'Cloud4C' จับมือ 'SNP' ชูโซลูชั่นคลาวด์ครบวงจร ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่

'Cloud4C' จับมือ 'SNP' ชูโซลูชั่นคลาวด์ครบวงจร ตอบโจทย์องค์กรยุคใหม่

'Cloud4C' ผู้ให้บริการจัดการคลาวด์ชั้นนำของโลกจากสิงคโปร์ ผนึก 'SNP' ผู้นำระดับโลกด้านการแปลงข้อมูล นำเสนอแพ็คเกจใหม่บนระบบคลาวด์ พร้อมโซลูชันซอฟต์แวร์แบบครบวงจร ช่วยลดต้นทุนในการเป็นเจ้าของ และค่าใช้จ่ายในการลงทุน ให้กับบรรดาองค์กรธุรกิจ

บริษัท Cloud4C Services Pte. Ltd ผู้ให้บริการจัดการคลาวด์ชั้นนำของโลกจากสิงคโปร์ ลงนามข้อตกลง Silver Partnership กับกลุ่มบริษัท SNP Schneider-Neureither & Partner SE (the SNP Group) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการแปลงข้อมูล เพื่อช่วยให้การแปลงข้อมูลและกระบวนการต่างๆ ที่มีความซับซ้อนนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยทั้งสองบริษัทจะนำเสนอแพ็คเกจที่น่าดึงดูดสำหรับการใช้ SAP® S/4HANA 

160459507671

ความร่วมมือครั้งนี้จะนำมาซึ่งความได้เปรียบสองต่อ ได้แก่ ความเชี่ยวชาญของ Cloud4C ในการให้บริการ Managed Services ที่ขับเคลื่อนด้วย AIOPs และ DevOps ใน SAP S/4HANA บวกกับแนวทาง BLUEFIELD™ ของ SNP ที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์อัตโนมัติ CrystalBridge® 

ดังนั้น องค์กรธุรกิจต่างๆ จึงสามารถเปิดตัวโครงการหลายๆ โครงการและโยกย้ายข้อมูลที่ต้องการได้ในคราวเดียวบนระบบคลาวด์ ไม่ว่าจะเป็นแบบสาธารณะ ส่วนตัว หรือไฮบริด Cloud4C นำเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับโลกสำหรับการประเมินความพร้อมของระบบคลาวด์อย่างครอบคลุม ตลอดจนความปลอดภัย การปฏิบัติตามตามกฎระเบียบ และการเพิ่มประสิทธิภาพของต้นทุน โดยมีระยะเวลาขั้นต่ำของสัญญาถึงสิ้นปี 2566

 

 

Michael Eberhardt ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของ SNP กล่าวว่า ความทันสมัยบนระบบคลาวด์ของ SAP เป็นรากฐานที่สำคัญของการพลิกโฉมด้านดิจิทัล โดยช่วยวางรากฐานสำหรับความสำเร็จทางเศรษฐกิจบนเส้นทางของความคล่องตัวทางธุรกิจ ความต่อเนื่อง และนวัตกรรมที่รวดเร็วอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ปัจจุบันการย้ายไปใช้งานระบบคลาวด์นับว่ามีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นสำหรับสถานการณ์ทางธุรกิจและเทคโนโลยีที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่น SAP S /4HANA การควบรวมกิจการ การเข้าซื้อกิจการ การแยกตัวของธุรกิจ และต้นทุนด้านโครงสร้างพื้นฐาน


160459509386


ทั้งนี้การเป็นพันธมิตรกับ Cloud4C โดยใช้ความสามารถหลักของเราในการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ SAP ไปสู่ระดับใหม่ทั่วโลก โดยแพ็คเกจที่ให้บริการร่วมกันจะช่วยให้องค์กรธุรกิจต่างๆ สามารถวางใจในความสามารถในการทำให้ข้อมูลและขั้นตอนต่างๆ มีความสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียว เพื่อลดร่องรอยข้อมูลบนคลาวด์ให้เหลือน้อยที่สุด อันจะเป็นการส่งมอบคุณค่าแก่ลูกค้าผ่านซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพเพื่อผลักดันโครงการให้รวดเร็ว แม่นยำ และมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงเกิดการหยุดชะงักและความเสี่ยงน้อยที่สุด

Sridhar Pinnapureddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Cloud4C กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ SNP ในฐานะพันธมิตรด้านการพัฒนาระบบคลาวด์ เพื่อส่งมอบบริการจัดการคลาวด์แบบครบวงจรสำหรับองค์กร ลูกค้าจะมีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการพลิกโฉมการใช้งาน SAP ที่ซับซ้อนที่สุดมาสู่สภาพแวดล้อมแบบบูรณาการยุคใหม่ โดยมี Cloud4C ช่วยวางแผนและดำเนินการโยกย้ายระบบ พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ขั้นสูงของ SNP และทีมงานชั้นนำระดับโลก

ซึ่งทั้งสองบริษัทจะสามารถช่วยลูกค้าของเราเริ่มต้นการเดินทางไปสู่ระบบคลาวด์ผ่านบริการ SAP Cloud Managed services, SAP S/4HANA transformation, Application Management Services (AMS) พร้อมด้วย TCO ที่ลดลง ซึ่งขับเคลื่อนโดย AIOps, Single interface for Platform Management

ทั้งนี้ ซีอีโอของ Cloud4C กล่าวเสริมว่า "การประเมินมูลค่าระบบคลาวด์ ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ TCO การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ การประเมินความปลอดภัย การใส่ใจเป็นพิเศษกับความพร้อมของบริการที่สำคัญ จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและเทคโนโลยี ผ่านโมเดลต้นทุนที่ทันสมัยและควบคุมด้วยคลาวด์อย่างแท้จริง"