'โคเรลเพนท์ชอป'โปรแกรมแต่งภาพบนวินโดวส์

'โคเรลเพนท์ชอป'โปรแกรมแต่งภาพบนวินโดวส์

"โคเรล เพนท์ชอป โปร เอ็กซ์ 7" และรุ่นอัลทิเมทโปรแกรมแต่งภาพใช้งานง่ายบนวินโดวส์

โคเรล บริษัทด้านซอฟต์แวร์ ออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ "โคเรล เพนท์ชอป โปร เอ็กซ์ 7" และรุ่นอัลทิเมท สำหรับการตกแต่งภาพถ่ายและออกแบบกราฟฟิกสำหรับวินโดวส์ ด้วยอินเตอร์เฟซแบบใหม่ พร้อมอัปเดทคุณสมบัติและเครื่องมืออื่นอีกมากมาย

โปรแกรมนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันการแต่งภาพที่คล้ายกับโฟโตช้อป แต่ใช้งานง่ายกว่ากันมาก โดยสามารถลบสิ่งที่ไม่ต้องการในภาพออกไป ได้อย่างแนบเนียนคล้ายกับว่าไม่เคยมีวัตถุนั้นในภาพมาก่อน ภายในขั้นตอนเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอีกมากมาย อย่างเช่น เมื่อเลือกสีในพาเลตต์ หรือ แถบสี ระบบจะบอกสีที่เข้ากัน เพื่อใช้สำหรับการออกแบบ หรือ การคำนวณค่าความต่างสีที่มีประสิทธิภาพ ทำให้การตัด หรือ ครอป เอาแต่วัตถุที่ต้องการมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ทั้งยังไม่ต้องพล็อตจุดเพื่อเลือกวัตถุให้เสียเวลา

แม้โปรแกรมนี้มีความยืดหยุ่นและฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายน้อยกว่าโฟโตช้อป แต่มีราคาที่ต่ำกว่าและไม่ต้องสมัครบอกรับเป็นสมาชิกอีกด้วย

โคเรล เพนท์ชอป โปร เอ็กซ์ 7 และรุ่นอัลทิเมท รองรับภาษา 9 ภาษาหลัก และสามารถทำงานได้กับระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 และ 8.1 วินโดวส์ 7 วินโดวส์วิสต้า และวินโดวส์เอ็กซ์พี ทั้งแบบ 32 และ 64 บิต โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 79.99 ดอลลาร์ หรือ 2,550 บาท ไปจนถึง 99.99 ดอลลาร์ เกือบ 3,200 บาท