background-default

วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม 2569

Login
Login

‘รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน’ เปิดโซนใหม่รับ ‘New Normal’

‘รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน’ เปิดโซนใหม่รับ ‘New Normal’

กลับมาให้สมการรอคอย กับ Family Wing ต้อนรับครอบครัวนักท่องเที่ยวไทยยุค 'นิวนอร์มอล' ด้วยมาตรฐาน 'SHA' ผนวก 'Regent Clean & Care'

โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ทุ่มงบ 30 ล้านบาท พัฒนาโซนใหม่ Family Wing ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยกลุ่มครอบครัว ด้วยความปลอดภัยสุขอนามัย กับมาตรฐาน SHA และเสริมความมั่นใจอีกขั้นให้แก่ผู้ใช้บริการด้วย Regent Clean & Care โดยเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้

โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ-หัวหิน บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ที่ขนานไปกับชายหาดที่เงียบสงบในบรรยากาศแบบส่วนตัวท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติ เติมเต็มความสุขให้กับทุกความต้องการ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ผ่านมาได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดได้เนรมิตโซนใหม่ "Family Wing" เพื่อรองรับการท่องเที่ยวในรูปแบบครอบครัว ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวและทำกิจกรรมร่วมกันหลายเจนเนอเรชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวนสวรรค์แห่งใหม่ของครอบครัว หรือ Family Paradise” เพื่อยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนของผู้มาพักให้มีความหมายมากกว่าเดิม ได้มีช่วงเวลาแห่งความสุข สนุกเพลิดเพลิน เติมเต็มความสัมพันธ์ในครอบครัวให้ได้ใกล้ชิด ท่ามกลางพื้นที่กว้างขวางโอ่อ่า ธรรมชาติร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และสามารถรักษาระยะห่างทางสังคมเป็นอย่างดี ปลอดภัย

159499222426

159499225618

ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท เดอะ รีเจ้นท์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า “หลังจากที่รัฐบาลประกาศคลายล็อกดาวน์ พร้อมทั้งมีแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศ โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ได้เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยอีกครั้ง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กรกฏาคมที่ผ่านมา หลังจากได้หยุดชะงักนาน 3 เดือน จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมทุ่มงบ 30 ล้านบาท พัฒนาโซนใหม่ Family Wing ที่ดีไซน์เป็นพิเศษเหมาะสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมนันทนาการ เพื่อดึงดูดกลุ่มครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่มีสัดส่วนถึง 35 เปอร์เซ็นต์ ของผู้มาใช้บริการทั้งหมด

ที่สำคัญโรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ยังมีความพร้อมด้านความปลอดภัยสุขอนามัย โดยได้รับการรับรอง และได้ตราสัญลักษณ์ SHA เป็นที่เรียบร้อย จากโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration อีกทั้งโรงแรมยังได้เสริมมาตรการ Regent Clean & Care อีกขั้น ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย กำหนดสวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่สาธารณะ มีบริการแอลกอฮอล์ล้างมือตามจุดต่างๆ และมีการรักษาระยะห่าง ในส่วนของห้องพัก เพิ่มความมั่นใจให้แก่แขกผู้เข้าพัก ด้วยการติดเครื่องหมายแสดงถึงการทำความสะอาดหลังแขกเช็คเอาท์ และห้องจะเปิดโดยผู้พักรายใหม่เท่านั้น รวมถึงอาหารเช้าที่จะเปิดให้บริการแบ่งเป็นรอบ เพื่อระยะห่างที่เหมาะสม ด้วยพื้นที่โรงแรมกว่า 100 ไร่ จึงมั่นใจว่าผู้มาใช้บริการจะได้รู้สึกถึงความปลอดภัย ปลอดโปร่ง ไม่แออัด สะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัว ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ”

159499225859

159499225888

สำหรับโซน "Family Wing" ที่พัฒนาขึ้น มี 74 ห้อง ดีไซน์เป็นพิเศษสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ อาทิ ห้องรีเจนซี่ วิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำที่มีขนาดห้องใหญ่กว่า 42 ตร.ม. พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว, ห้องแฟมิลี่ บังค์ เบดส์ ที่ได้รับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยมีเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็กๆ ให้ได้ใช้เวลาสนุกสนานร่วมกันกับคุณพ่อคุณแม่ในห้องเดียวกัน

และ ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ สำหรับ 4 ท่าน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และมีประตูเชื่อมถึงห้องนอนลูกๆ ซึ่งได้รับการตกแต่งในธีมโจรสลัด พร้อมเตียงเรือใบเพื่อช่วยส่งเสริมจินตนาการให้เด็กๆ

นอกจากนี้ยังได้เนรมิตสระว่ายน้ำและบริเวณโดยรอบ ให้กลายเป็นสวนแห่งความสุขท่ามกลางต้นไม้นานาพรรณ บรรยากาศร่มรื่น โดยมีหอคอยน้ำตกพร้อมด้วยสไลเดอร์ในสระว่ายน้ำเด็ก และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง รวมถึงพื้นที่พักผ่อน, มุมกิจกรรมศิลปะ, ร้านไอศกรีม, คลาสทำพิซซ่าที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เปปปิน่า ออน เดอะ บีช ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรม

อีกทั้งยังมีเส้นทางปั่นจักรยาน รีเจ้นท์ ไบค์ พาร์ค และแผนต่อยอดพัฒนาสวนออร์แกนิก ซึ่งจะมีการสร้างศูนย์การเรียนรู้และกิจกรรมเวิร์คช็อปสำหรับเด็กภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Life & Learn’ เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ พร้อมทั้งปลูกฝังให้ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เช่น การทำของเล่นย้อนยุคจากต้นกล้วย, ศิลปะจากเมล็ดพืชและเกลือ, กิจกรรมระบายสีกระถางต้นไม้, กิจกรรมปั้นดินเหนียว รวมถึงกิจกรรมสาธิตการทำผ้ามัดย้อม และทริปตามหาพืชผักสวนครัว เป็นต้น เพื่อให้ครอบครัวสนุกร่วมกันรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อผู้สูงวัย อาทิ ลิฟต์สำหรับผู้สูงอายุ ทางเดินของรถเข็นวีลแชร์ที่สามารถลงไปได้ถึงชายหาดริมทะเลอีกด้วย

159499226068

ผู้บริหารรีเจ้นท์กล่าวถึงการปรับตัวในยุคนิวนอร์มอลว่า “ต้องใช้กลยุทธ์เชิงรุก และลงลึกในเรื่องบุคลากร เช่น รายละเอียดของงานเพื่อความเข้าใจตรงกัน สร้างประสิทธิภาพ และความคุ้มค่า พัฒนาทักษะความสามารถที่หลากหลายขึ้น เพื่อมีโอกาสรับรายได้เสริม และการประเมินผลงานถี่ขึ้น เพื่อการตื่นตัวและพัฒนาตลอดเวลา โดยเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทยจะฟื้นตัวดีขึ้นเป็นลำดับ จากการที่ภาครัฐได้มีการกระตุ้นการท่องเที่ยวผ่านแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยว มั่นใจว่าจะทำให้คนไทยตัดสินใจออกมาท่องเที่ยวกันมากขึ้น และชะอำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ เป็นสถานที่อันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยว โดยคาดว่าอัตราเข้าพักปีนี้ทั้งปีประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์”

โซน Family Wing โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยสำรองห้องพักได้แล้วที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com (เพื่อรับส่วนลดค่าที่พัก 40 เปอร์เซ็นต์ จากภาครัฐ) หรือที่ Line : @regentchaam, facebook.com/theregentchaambeachresort (เวลา 08.30 – 18.30 น.) และโทร 0 2255 2818 ต่อ 400