คอนเสิร์ตน่าดูปี 2562

คอนเสิร์ตน่าดูปี 2562

ไลน์อัพคอนเสิร์ตน่าดูของปีนี้ เตรียมตังค์ เอ้ย! เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อม

ถือเป็นโชคดีของแฟนเพลงชาวไทยที่ประเทศเราเป็นหนึ่งในหมุดหมายสำคัญในยามที่ศิลปินต่างชาติ ไม่ว่าจะฝั่งตะวันตกหรือตะวันออก เดินทางทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก ประเทศไทยก็มักจะรวมอยู่ในตารางเวิลด์ทัวร์ด้วยเสมอ ทำให้คอเพลงบ้านเรามีคอนเสิร์ตดี ๆ ให้ดูกันจนตาแฉะ

สำหรับปี 2562 นี้ บอกเลยว่า แค่ช่วงไตรมาสแรกก็เล่นเอากระเป๋าฉีกแล้ว เพราะมีศิลปินชั้นนำตบเท้าตามกันมาติด ๆ โดยเฉพาะเดือนเมษายนที่มีแต่เบอร์ใหญ่ ๆ ไม่ควรพลาดทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เอ็ด ชีแรน, จอห์น เมเยอร์, เพ็ท ชอป บอยส์ ไปจนถึง BTS วงบอยแบนด์ที่กำลังฮ็อตสุด ๆ จากเกาหลี

เท่านั้นยังไม่พอ ปี 2562 อาจกลายเป็นปีที่มีการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวขึ้น ณ สนามกีฬาใหญ่ที่สุดของบ้านเราอย่าง “ราชมังคลากีฬาสถาน” มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็เป็นได้ เพราะเท่าที่ได้รับการคอนเฟิร์มแน่นอนแล้วมี 3 ราย คือ บอดี้สแลม, เอ็ด ชีแรน และ BTS ส่วนที่ยังไม่ยืนยันคือวง GOT7 แต่ “แบมแบม” หนุ่มน้อยชาวไทยซึ่งเป็นสมาชิกคนหนึ่งของวงแอบกระซิบบอกเอาไว้ในคอนเสิร์ตที่เพิ่งผ่านไปว่า ปีหน้าอาจจะได้เจอกับพวกเขาที่ราชมังฯ

คอนเสิร์ตไทย

 • 4 โพดำ : 4 โพดำ Oh My God Concert

วันแสดง : เสาร์ 26 -อาทิตย์ 27 มกราคม 2562

สถานที่ : รอยัล พารากอน ฮอลล์

รายละเอียด : คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขากับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่มีคอนเซ็ปต์ “เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้” เพราะฉะนั้น รับประกันความมันส์แน่นอน

 • บอย โกสิยพงษ์ : BOYd50th #3 MILLION WAYS TO LOVE – LIVE 2019

วันแสดง : เสาร์ 2 กุมภาพันธ์ 2562

สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

รายละเอียด : คอนเสิร์ตปิดไตรภาค อัลบั้มชุดที่ 3 ของบอยโก ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และกลายเป็นอัลบั้มในตำนานของวงการเพลงไทยด้วยเพลงฮิตอย่าง ใคร, คนข้างล่าง, เหมือนเคย, Live and Learn, พอ, หัวใจผูกกัน

Body slam

 • บอดี้สแลม : Bodyslam Fest 2019

วันแสดง : 9 - 10 กุมภาพันธ์ 2562

สถานที่ : ราชมังคลากีฬาสถาน

รายละเอียด : เป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่สนามราชมังฯ อีกครั้งหลังคอนเสิร์ต “คราม” เมื่อ 9 ปีก่อน เปิดจำหน่ายบัตร อาทิตย์ 6 มกราคม 2562 วันแรกวันเดียวที่บัตรจะลดราคาเหลือ 1,200 บาท จาก 1,500 บาท

 • เบิร์ดกับฮาร์ท : AUDI PRESENTS BYRD&HEART HIGH SCHOOL CLASS REUNION CONCERT

วันแสดง : เสาร์ 9 กุมภาพันธ์ 2562

สถานที่ : รอยัล พารากอน ฮอล์ล

รายละเอียด : คอนเสิร์ตที่มีคอนเซปต์งานเลี้ยงรุ่น บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนได้ย้อนกลับไปในวันเวลาที่เคยฟังเพลงของ “เบิร์ดกับฮาร์ท” ครั้งแรก

ตะวันตก

 • สติ๊กกี้ ฟิงเกอรส์ : Sticky Fingers Live In Bangkok

วันแสดง : 9 กุมภาพันธ์ 2562

สถานที่ : Moonstar Studio 8

รายละเอียด : สุดยอดวง Reggae Rock จากออสเตรเลีย คุณภาพของเพลง และความเหนือชั้นในการแสดงสดของพวกเขาทำให้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

John Mayer

 • จอห์น เมเยอร์ : “John Mayer” World Tour 2019

วันแสดง : พุธ 3 เมษายน 2562

สถานที่ : ยังไม่กำหนด

รายละเอียด : เป็นการมาไทยครั้งแรกของนักร้องคุณภาพเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Your Body Is a Wonderland, No Such Thing, Waiting On The World To Change ทำให้แฟน ๆ บ้านเราตื่นเต้นกันมาก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง บีอีซี เทโร

 • เพ็ท ช็อป บอยส์ : PET SHOP BOYS THE SUPER TOUR 2019

วันแสดง : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2562

สถานที่ : อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5

รายละเอียด : เวิลด์ทัวร์ล่าสุดของพวกเขาได้คะแนนรีวิวจากเดอะ ไทมส์ เต็ม 5 ดาว พร้อมคำชมว่า “นี่คือการแสดงเพลงป๊อปที่อลังการที่สุดในรอบปี”

 • เอ็ด ชีแรน : Ed Sheeran Divide World Tour 2019

วันแสดง : อาทิตย์ 28 เมษายน 2562

สถานที่ : ราชมังคลากีฬาสถาน

รายละเอียด : หลังจากครั้งที่แล้วบัตรคอนเสิร์ตที่อิมแพคอารีนาโซลเอาท์ในชั่วพริบตา คราวนี้เอ็ดเลยกลับมาทัวร์เอเชียด้วยการแสดงสดครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬามันเสียเลย

Years&Years

 • เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส : Years & Years THE PALO SANTO TOUR

วันแสดง : ศุกร์ 1 มีนาคม 2562

สถานที่ : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์

รายละเอียด : คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของวงซินธ์ป็อปสุดแนวจากอังกฤษ เจ้าของเพลงป็อปแดนซ์ที่ฮิตไปทั่วโลกอย่าง King, Desire, Shine, Eyes Shut เปิดจำหน่ายบัตร เสาร์ที่ 5 มกราคม 2562

 • มารูน ไฟฟ์ : มารูน ไฟฟ์: เรด พิลล์ บลูส์ ทัวร์ 2019

วันแสดง : เสาร์ 9 มีนาคม 2562

สถานที่ : อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1

รายละเอียด : มาไทยกี่ครั้งก็ได้รับการต้อนรับอย่างเนืองแน่นเสมอ และเคยสร้างปรากฏการณ์ ตั๋ว 2 รอบ จำนวน 2 หมื่นกว่าใบ ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วในปี 2558 สำหรับครั้งที่ 5 นี้ ใครยังไม่มีบัตร ระวังช้าหมดอดดูนะจ๊ะ

 • ทรอย ซีวาน : Troye Sivan The Bloom Tour

วันแสดง : พุธ 8 พฤษภาคม 2562

สถานที่ : ยังไม่ระบุ

รายละเอียด : นักร้องหน้าหวานเจ้าของเพลงฮิต Youth, Wild, There For You ผู้ประกาศตัวว่าเป็นเกย์ และมักนำเรื่องราว LGTB ไปใส่ในผลงานและมิวสิกวีดิโออยู่เสมอ

เคป๊อป

 

 • สเตรย์คิดส์ : Stray Kids UNVEIL TOUR ‘I am ...’ in BANGKOK

วันแสดง : เสาร์ 19 มกราคม 2562

สถานที่ : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

รายละเอียด : วงบอยแบนด์หน้าใหม่จากค่ายเจวายพีที่ฝีมือไม่ธรรมดาเพราะเพิ่งคว้ารางวัล Best New Male Artist จากงาน Mnet Asian Music Awards (MAMA) ประจำปี 2018 มาสดๆ ร้อนๆ

BTS

 • บีทีเอส : BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

วันแสดง : เสาร์ 6 อาทิตย์ 7 เมษายน 2562

สถานที่ : ราชมังคลากีฬาสถาน

รายละเอียด : เป็นวงเคป๊อปวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่สนามราชมังฯ แถมยังต้องเพิ่มรอบเป็น 2 วันเพราะบัตร 4 หมื่นกว่าใบในวันแรกโซลด์เอาท์ภายในเวลาไม่กี่นาที

ญี่ปุ่น

Sugizo

 • สุงิโซ : SUGIZO LIVE 2019 COSMIC DANCE in BANGKOK

วันแสดง : อาทิตย์ 3 มีนาคม 2562

สถานที่ : อัลตรา อารีนา โชว์ดีซี พระราม 9

รายละเอียด : ครั้งแรกกับโซโล่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ SUGIZO มือกีตาร์ระดับตำนานจากญี่ปุ่น สมาชิกวง Luna Sea และ X Japan เขามาพร้อมดนตรี Electronic Progressive Rock ประกอบลีลาบรรเลงกีตาร์และไวโอลิน เปิดจองบัตรแล้วที่ www.ovdcoin.com

AKB48

 • เอเคบี48 : Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่ 5

วันแสดง : เสาร์ 26 มกราคม 2562

สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

รายละเอียด : เป็นฟรีคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในงานเจแปน เอ็กซ์โป มีสาว ๆ มา 10 คน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com