ฆ่ายกครัว!พ่อตา-แม่ยาย-เมีย

ลูกเขยก่อเหตุยิง พ่อตา-แม่ยาย-ภรรยา ทั้ง3เสียชีวิต ที่อ.คุระบุรี จ.พังงา เหตุขัดขวางคืนดี
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 ตุลาคม 2557 ร.ต.อ.สมคิด อ่อนจันทร์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.คุระบุรี จ.พังงา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณบ้านเลขที่ 91/1หมู่ที่ 8 บ้านโชคอำนวย ต.แม่นางขาว อ.คุระบุรี จ.พังงา
พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชลิต แก้วยะรัตน์ ผบก.ภ.จว.พังงา พ.ต.อ.วินัย คงแก้ว รอง ผกก.สส.รักษาการ ผกก.คุระบุรี จ.พังงา พ.ต.ท.ลักษณาวงศ์ รำแพนสุวรรณ รอง ผกก.ป.สภ.คุระบุรี
ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบศพ นางปิยาวรรณ จันทร์แก้วเกิด อายุ 28 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน ไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณศรีษะ และฝ่ามือด้านขวา นอนหงายจมกองเลือดใส่เสื้อสีชมพู กางเกงขาสั้นสีดำ
ห่างกันประมาณ 1 เมตร บริเวณประตูทางเข้าบ้านดังกล่าว พบศพ นางประกอบ จันทร์แก้วเกิด อายุ 54 ปี แม่ของ นางปิยาวรรณ สภาพศพนอนหงายถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณศรีษะ นอนขวางประตูภายในบ้าน ใส่เสื้อแขนยาวสีม่วง ใส่ผ้าถุงลายดอก นอนจมกองเลือด
และที่บริเวณประตูภายในห้องนอน พบศพนายวาส จันทร์แก้วเกิด อายุ 59 ปี พ่อของนางปิยาวรรณ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณศรีษะ และหน้าอกด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ สภาพศพนอนตะแคงจมกองเลือด ใส่เสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวสีเทา เสียชีวิตรวม 3 ศพซึ่งอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว(พ่อ แม่ ลูก)
สอบสวนที่เกิดเหตุและพยานใกล้เคียง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพรชัย พิทักษ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 11 ต.พนม อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นสามีของ นางปิยวรรณ ได้เข้ามามีท่าทีขอคืนดีกับ นางปิยวรรณที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ
โดยทางนายวาด และนางประกอบ พ่อและแม่ของนางปิยวรรณ ห้ามนายพรชัย ไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับนางปิยวรรณ ลูกสาวของตนอีก เพราะได้เลิกราไปประมาณ 3 เดือนแล้ว ทำให้นายพรชัยโกรธจัด และทะเลาะ มีปากเสียงกัน นายพรชัยเห็นว่ามาง้อคืนดีกับภรรยาแล้วไม่สมหวัง จึงได้ใช้อาวุธปืนที่พกมาด้วยเข้าไปจ่อยิง ทีละคน จนเสียชีวิตทั้งหมด หลังก่อเหตุนายพรชัย ได้ขับรถยนต์ โตโยต้า วี โก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กฉ 410 สุราษฎร์ธานี หลบหนี ไป
ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตามไปพบรถยนต์คนร้ายที่บริเวณ คุระบุรีกรีนวิว รีสอร์ท ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 8 กิโลเมตร ส่วนคนร้ายได้หลบหนีเข้าป่าไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วน
สำหรับลูกเขยโหดรายนี้ได้แต่งงานอยู่กินกับนางปิยาวรรณ ได้ประมาณปีเศษ และเพิ่งมีลูกชายอายุเพียง 3 เดือน และมีเรื่องทะเลาะกันจนต้องแยกกันอยู่เมื่อไม่นานมานี้ ตำรวจสันนิษฐานว่านายพรชัย อาจจะคิดถึงลูกชายและต้องการขอคืนดี แต่ถูกกีดกันจากครอบครัวฝ่ายภรรยาจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ก่อเหตุสยองขึ้น







