"พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท

"พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท

"พลัส พร็อพเพอร์ตี้" โชว์พอร์ตปี 2565 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ มูลค่า 12,400 ล้านบาท ย้ำจุดแข็งการเป็นพาร์ทเนอร์แบบมืออาชีพ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ หรือ พลัสฯ โชว์ผลงานปี 2565 รับบริหารการขาย Sole Agent ทั้งหมด 13 โครงการ บททำเลสุดฮอตทั้งใจกลางสุขุมวิท อารีย์ สาทร และรัชดา รวมถึงจังหวัดท่องเที่ยวศักยภาพ ได้แก่ ภูเก็ต และหัวหิน รวมมูลค่าโครงการ 12,400 ล้านบาท เผยลูกค้าเชื่อมั่นความเป็นมืออาชีพแบบครบวงจร ด้วยศักยภาพทีมงานขายมากประสบการณ์ มีระบบฐานข้อมูลและวิเคราะห์แม่นยำ เข้าใจตลาด และความต้องการผู้บริโภค มั่นใจไตรมาสสุดท้าย ตลาดอสังหาฯ จะกลับมาคึกคักจากแรงหนุนการท่องเที่ยว พร้อมเดินหน้าขยายฐานลูกค้ารับบริหารงานขายในจังหวัดที่มีศักยภาพอย่างเมืองท่องเที่ยว เช่น หัวหิน ภูเก็ต เป็นต้น

นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2565 ทีมบริหารการขายโครงการของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับความไว้วางใจจากดีเวลลอปเปอร์ให้บริหารงานขายโครงการรวมมูลค่า 12,400 ล้านบาท รวม 13 โครงการ ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และเมืองตากอากาศชั้นนำ อาทิ หัวหิน และภูเก็ต โดยเป็นโครงการแนวสูง 70% แนวราบ 30% ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ตั้งแต่โครงการระดับ Affordable ไปจนถึงระดับ Luxury ซึ่งตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มีโครงการที่ พลัสฯ บริหารงานขายและการตลาด 7 โครงการ ได้แก่ ควินทารา ภูมิ (Quintara Phume) สุขุทวิท 39, ควินทารา ทรีฮาส์ (Quintara Treehaus) สุขุมวิท 42, ทวี (Thawee) เพชรเกษม, Dusit D2 หัวหิน, คาล์ม เพนท์เฮาส์ อารีย์ (Kalm Penthouse Ari), พาร์ค (Park) รามอินทรา และเมฆา รามอินทรา (MEKA Ramintra) โดยคิดเป็นมูลค่าโครงการรวมกว่า 6,000 ล้านบาท และสร้างยอดขายได้แล้ว 81% คิดเป็นมูลค่า 4,800 ล้านบาท

"พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท

สำหรับโครงการไฮไลต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างโครงการ คาล์ม เพนท์เฮาส์ อารีย์ ที่สร้างปรากฏการณ์ sold out ในระยะเวลาเพียง 11 เดือน มูลค่าโครงการ 440 ล้าน โครงการ เมฆา รามอินทรา เป็นอีกโครงการที่น่าสนใจด้วย ด้วยตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูเพียง 1 กม. ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Pride For Endless Pleasure" เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury 3 ชั้น ที่เน้นความเป็นส่วนตัว มีเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น

สำหรับในไตรมาสสุดท้ายต่อเนื่องถึงต้นปีหน้า ทาง พลัสฯ มีโครงการที่รับบริหารงานขายจ่อคิวเปิดตัวอีก 6 โครงการ ได้แก่ ณ วรา (Navara) พหลโยธิน 8, ภูเก็ต 2 โครงการ, ทาวน์โฮม ย่านราชพฤกษ์ และโครงการ ควินทารา มาย'เจน (Quintara MHy’ Gen) รัชดา - ห้วยขวาง ด้วยที่ตั้งใจกลางเมืองในย่านรัชดา สามารถเชื่อมต่อไปได้ทั่วกรุงเทพฯ ในราคาที่จับต้องได้เริ่มเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโครงการ ควินทารา มาย'เดน (Quintara MHy’ Den) โพธิ์นิมิตร - สาทร ที่เป็นโครงการที่ 5 แล้วที่ พลัสฯได้บริหารงานขายต่อเนื่องจากบริษัท อีสเทอร์น สตาร์ อีกด้วย

นอกจากบริหารรับงานขายในกรุงเทพฯ แล้ว พลัสฯ ยังขยายฐานลูกค้าออกไปรับบริหารงานขายในจังหวัดอื่นๆ โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยว เช่น หัวหิน ภูเก็ต เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ตลาดต่างชาติกำลังกลับมาฟื้นตัว เนื่องจากข้อมูลการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคาดการณ์ว่า ปีนี้จะมีต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยว ประมาณ 7-10 ล้านคน ซึ่งจะสูงกว่าปีที่แล้ว และด้วยนโยบายการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเป็นอีกหนึ่งความหวังในการฟื้นฟูการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศ ซึ่งจะส่งผลดีต่อการฟื้นตัวของภาคธุรกิจต่างๆ ในประเทศ โดยเฉพาะภาคการท่องเที่ยวที่ส่งสัญญาณบวกไปถึง ตลาดอสังหาฯ ในประเทศไทย

"พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท

"พลัส พร็อพเพอร์ตี้" ให้ความสำคัญกับการ "เป็นพาร์ทเนอร์" พร้อมชูจุดแข็งการบริหารงานขายคือ การให้ความสนใจในรายละเอียดความต้องการของ Developer รวมถึงเข้าใจความต้องการของตลาด โดยมี Key Success ที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจให้บริหารงานขายอย่างต่อเนื่อง เช่น บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่ทาง พลัสฯ บริหารงานขายเป็น โครงการที่ 5 รวมถึงกลุ่มบริษัท เอ็นริช (Enrich) รับบริหาร 2 โครงการ โดยทาง พลัสฯ นั้นนำเสนอบริการแบบ Total Solution ทั้งธุรกิจบริหารงานขาย (Sole Agent) ดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ การออกแบบ การตลาดและงานขายให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) รวมไปถึงพัฒนาศักยภาพของพนักงานขายให้เป็นที่ปรึกษามืออาชีพ มีความรู้ ความสามารถในการวิเคราะห์ตลาด และกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ สามารถเป็นที่ปรึกษาการลงทุนได้โดย มีทีมวิจัยในการวิเคราะห์ข้อมูล Data Analytics ในการพัฒนางานขาย รวมถึงการทำระบบ CRM ที่ช่วยให้เข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคได้อย่างชัดเจนผ่าน Customer Journey ให้กับผู้พัฒนาอสังหาฯ อีกด้วย

พลัสฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารงานขายโครงการอยู่อาศัยทุกประเภท ด้วยทีมงานคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 25 ปี สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลได้ที่ 02 688 7555 หรือเว็บไซต์ พลัส พร็อพเพอร์ตี้

"พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท "พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท "พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท "พลัสฯ" โชว์พอร์ตปี 65 รับบริหารการขาย Sole Agent 13 โครงการ 1.24 หมื่นล้านบาท