สยามคูโบต้า เปิดตัว “แทรกเตอร์คูโบต้า M6240SUH”

12 มกราคม 2564
40

แรง คล่องตัว ลุยงานได้ไม่ยั้ง ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้าขนาด 62 แรงม้า เทอร์โบคล่องตัวด้วยเกียร์เปลี่ยนทิศทางแบบใหม่ ระบบไฮดรอลิกชัทเทิล

 

บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด นำโดย นายทาคาโนบุ อะซึมะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (คนกลาง) พร้อมทีมผู้บริหาร เปิดตัว “แทรกเตอร์คูโบต้า M6240SUH” ที่มาพร้อมกับคอนเซปท์ แรง คล่องตัว ลุยงานได้ไม่ยั้ง ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลคูโบต้าขนาด 62 แรงม้า เทอร์โบ คล่องตัวด้วยเกียร์เปลี่ยนทิศทางแบบใหม่ ระบบไฮดรอลิกชัทเทิล สามารถเดินหน้าและถอยหลังรถได้โดยไม่ต้องเหยียบคลัตช์และหยุดรถสนิท ช่วยประหยัดเวลา และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มากขึ้น พร้อมลุยทุกงานเกษตร ด้วยฟังก์ชันที่พร้อมรองรับทุกการใช้งานระดับพรีเมียม

อาทิ เกียร์ PTO ปรับได้ 2 ระดับ (540 และ 750 รอบต่อนาที) ตอบสนองทุกความต้องการในการทำงาน เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไฟส่องสว่างไกล ปลอดภัยในการทำงานยามค่ำคืน แข็งแกร่ง ทนทาน ด้วยคานล้อหน้าขนาดใหญ่รองรับแรงบิดและแรงกระแทกได้สูง รองรับการใช้งานน้ำมันไบโอดีเซล B20 ช่วยเกษตรกรลดต้นทุน ลดมลพิษ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายสยามคูโบต้าทั่วประเทศ 

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags: