สองเชฟกับหนึ่งความมุ่งมั่น ณ พูลแมนกรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

4 กรกฎาคม 2562
1084

ชวนคุณมาพบกับเชฟดูโอ้กับหนึ่งความมุ่งมั่นเดียวเปิดประสบการณ์การกินดื่มใหม่พร้อมไวน์รสเยี่ยมจากหลากมุมโลก ได้แล้ววันนี้ที่ ทาปาส วีโน่

 ทุกวันนี้อาหารเป็นมากกว่าความต้องการขั้นพื้นฐานแต่มันคือไลฟ์สไตล์การกินดื่มที่สะท้อนตัวตนของเรา โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ให้ความสำคัญกับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่ไม่มีวันสิ้นสุด...

 ร้านอาหารหลักของโรงแรมฯอย่าง ทาปาส วีโน่ จึงเปิดตัวดูโอ้เชฟรุ่นใหม่ แม็กซีมและเกียรติ  สองเชฟหนุ่มต่างทวีปที่โครจรมาพบกันเพื่อแชร์ประสบการณ์การทำอาหารพร้อมสร้างสรรค์เมนูใหม่ให้สีสันของร้านอาหารในกรุงเทพฯแห่งนี้

 แม็กซีมอายุ 25 ปี ชาวฝรั่งเศสชื่นชอบการทำอาหารตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของครอบครัวที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาปรุงอาหารทานกันเองภายในบ้าน อีกทั้งยังได้ฝึกฝนการทำอาหาร และผ่านประสบการณ์การทำงานจากร้านอาหาร โรงแรมบูติกต่างๆในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และประเทศฝรั่งเศส แม็กซีมได้พัฒนาการทำอาหารที่มีการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยสไตล์ของตัวเอง โดยการผสมผสานสไตล์ดั้งเดิมของยุโรปเข้ากับเทคนิคการทำอาหารสมัยใหม่เพื่อสร้างรสชาติและการนำเสนอที่แปลกใหม่ในทุกๆเมนู...

  เกียรติ อายุ 36 ปี เชฟหนุ่มไทยผู้มีประสบการณ์จากร้านอาหารในโรงแรมห้าดาวหลายแห่ง อาทิเช่นโรงแรมโซฟิเทลเซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ เชฟไทยมีความสนใจเป็นพิเศษในเรื่องของวัฒนธรรมการทำอาหารของยุโรป ทั้งจากประสบการณ์ส่วนตัวจากการทำงาน และได้รับการฝึกฝนโดยตรงจาก เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟชาวสเปน เปโดร คาริญโญ่ บวกกับประสบการณ์การทำงานในต่างประเทศที่มาเก๊า จึงทำให้เกียรติได้เปิดโลกทัศน์และวิสัยทัศน์ พร้อมมุมมองใหม่ๆที่เขามีต่อการทำอาหาร

 เพื่อเป็นการเปิดตัว ทั้งสองเชฟที่ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์เมนูพิเศษให้กับร้านอาหารทาปาส วีโน่ เน้นความถนัดของทั้งคู่  โดยการใช้วัตถุดิบจากเนื้อและสมุนไพรท้องถิ่นมาปรุงอาหารเมนูพิเศษสุด Duo Skewer เมนูบาร์บีคิวสองสไตล์จากสองทวีป อาทิเช่น กุ้งลายเสือย่างซอสมะขามแบบเอเชียและเนื้อย่างราดซอสไวน์แดงจากยุโรป โดยสองเชฟจะเสิร์ฟเมนูพิเศษด้วยตัวเองให้คุณถึงโต๊ะอาหาร เปิดประสบการณ์การกินดื่มใหม่พร้อมไวน์รสเยี่ยมจากหลากมุมโลก ได้แล้ววันนี้ที่ ทาปาส วีโน่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ทาปาส วีโน่ , โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

วัน เวลา:    เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00น – 23.00น

ราคา:        เริ่มต้นตั้งแต่ 190++ บาท ถึง 790++บาท

โทร:         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 – 204 - 4075

เว็ปไซด์:    จองตรงผ่าน www.tapasvinobangkok.com

แชร์ข่าว :
Tags: