“ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่”จับมือ“ททท.”มอบรางวัลสุดยอดร้านอาหาร

“ดับบลิวพีเอ็นเนอร์ยี่”จับมือ“ททท.”มอบรางวัลสุดยอดร้านอาหาร

มอบรางวัลสุดยอดร้านอาหารริมทางระดับโลกในเมืองไทย พร้อมชวนคนไทยร่วมชิมและสนุกกับกิจกรรมมากมาย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 9-10 กุมภาพันธ์ นี้

 

เพราะสตรีทฟู้ดคืออีกหนึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นไทยที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย เป็นฟันเฟืองสำคัญที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทยให้เติบโตอย่างเนื่องบริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) แบรนด์ “เวิลด์แก๊ส” จึงจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน “THE WORLD’S BEST STREET FOOD BY WORLDGAS” เพื่อมอบรางวัลสุดยอดร้านอาหารริมทางที่โดดเด่นในเรื่องรสชาติจนได้รับความนิยมจากคนไทย และดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมายให้หลั่งไหลเข้ามาลองลิ้มชิมรส

โดยจัดเป็นกิจกรรมพิเศษ 2 วันเต็ม รวบรวมร้านที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเจริญแสง ข้าวแกงพริกหยวก  ข้าวมันไก่เจ๊ยี ข้าวหมูแดงสีมรกต ปอเปี๊ยะสดนายใบ้ ผัดไทยไฟทะลุ หมูสะเต๊ะสว่าง  ไก่ย่างป้าแก้ว  หอยทอดนายหมง  โจ๊กสามย่าน  ข้าวหน้าไก่ห้าแยก บะหมี่หมูแดงสว่าง สุกี้เมาเวอริก หมูปิ้งเฮียอ้วน กุยช่ายอาม่า ปาท่องโก๋เสวย ผัดซีอิ๊วอาไจ๊ และน้ำแข็งไสเซงซิมอี้ ฯลฯ มาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง พร้อมชมความสนุกจากศิลปินดารา

อาทิ เต๋อ ฉันทวิชช์ และ เป้ย ปานวาด พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง PAUSE และ O PAVEE รวมทั้งการพบกันครั้งแรกของเชฟอาหารไทยแนว FINE DINING กับเชฟอาหารไทยประเภทอาหารริมทาง คือ เชฟมิชลินสตาร์ “เชฟต้น” จากร้านเลอดู และ “เชฟกิ๊ก” จากร้านเลิศทิพย์ ในกิจกรรม FOOD BATTLE ครั้งสำคัญ

งานประกาศผล THE WORLD’S BEST STREET FOOD BY WORLDGAS จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ซี ในวันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:00 - 21:00 น. พร้อมเชิญชวนนักชิมตัวจริงเข้าไปร่วมโหวตร้านสตรีทฟู้ดสุดโปรด เพื่อลุ้นรับรางวัลชิมฟรี ! ในงานได้ที่ www.worldsbeststreetfood.com แฟนเพจ WORLD’S BEST STREET FOOD และอินสตาแกรม @worldbeststreetfood

 

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โอกิลวี่ (ประเทศไทย)

เอกภพ พันธุรัตน์ (เอก)         โทร. 089 676 6234              อีเมล [email protected]

จิตรทิวัส ราชคม (ก็อบ)        โทร. 062 614 5692              อีเมล [email protected]