สวนน้ำรามายณะ พัทยา จัด”โปรชิลล์ชิลล์ ”ฉลองความสำเร็จ

12 กันยายน 2561
4547

สวนน้ำรามายณะ พัทยา สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย จัด”โปรชิลล์ชิลล์ ”ฉลองความสำเร็จ

 

สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำอันดับ 1 ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย จัดอันดับโดย TripAdvisor มอบโปรชิลล์ชิลล์ สนนราคาเพียง 590บาท พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย ฉลองความสำเร็จสู่อันดับที่ 2 ของเอเชีย และ อันดับ 12 ของโลก 

    

โดยสวนน้ำรามายณะได้จัดโปรโมชั่น สำหรับผู้ชื่นชอบประสบการณ์ความสุขกับสายน้ำ ด้วยการจัด โปรชิลล์ชิลล์ ในราคาพิเศษเพียง 590 บาทเท่านั้นในช่วงเดือนกันยายน ศกนี้  ทั้งนี้โปรโมชั่นดังกล่าว เป็นอัตราราคาที่จะสามารถเข้าใช้บริการในโซนต่างๆอาทิ  ริเวอร์สไลด์ ดับเบิ้ลเวฟพูล แอคติวิตี้พูล เลซี่ริเวอร์ รีแลคพูล อควาเพลย์ และอควาสแปลช แต่ไม่รวมเครื่องเล่นสไลเดอร์ชนิดอื่นๆ

         

“ หากเข้าไปสัมผัสสวนน้ำฯ และโซนต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น แต่ยังไม่ฉ่ำใจ ท่านสามารถเพิ่มเงินอีกเพียงแค่ 200 บาท เพื่อที่จะได้เล่นทุกโซนและทุกเครื่องเล่นสไลด์อย่างเต็มอิ่มได้ทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 18:00 น.  “

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำมาตรฐานระดับโลกที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นจากทีมงานชั้นนำของโลก เน้นการบอกเล่าเรื่องราวของรามเกียรติ์ พรั่งพร้อมด้วยความหลาก หลายของสไลเดอร์ที่เหมาะสำหรับเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยถึง 21 ชนิด มีพื้นที่สำหรับรองรับเด็กๆ ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศถึง 2 โซน  สัมผัสการผ่อนคลายในลำธารจำลองที่ยาวที่สุดในโลก สไลเดอร์ทิ้งดิ่งสุดเร้าใจ เพลิดเพลินกับดับเบิ้ลเวฟพูลทะเลเทียมขนาดใหญ่แบบคลื่นเสมือนจริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงสถานที่สำหรับการพักผ่อน มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมความบันเทิงต่างๆ ไว้คอยให้บริการ ทั้งนี้ยังสามารถรองรับงานประชุมสัมมนาและงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ เปิดสอนการเป็นมินิไลฟ์การ์ดสำหรับเด็กๆ และรับฝึก อบรมการเป็นไลฟ์การ์ดหน่วยกู้ชีพขั้นสูงสำหรับผู้ใหญ่ รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายได้ตลอดวัน

สวนน้ำรามายณะ พัทยา สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ สวยงาม ใกล้กับเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ใช้เวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ หรือเพียง 25 นาทีจากเมืองพัทยา

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของสวนน้ำ รามายณะพัทยาได้ที่เว็บไซด์ www.ramayanawaterpark.com  และ www.facebook.com/RamayanaW aterParkThailand/ หรือ โทรสอบถามที่ 033-005929

 

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

บริษัท ทีทีพีอาร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด

อรุณภาการ รุ่งรวีเดชาภัทร

โทร. 089-454-6990

E-mail : pr@ttprcorp.com

แชร์ข่าว :
Tags: