“รพ.บางมด” ทุ่มงบ 20 ล้าน เปิดคลินิกใหม่กลางเมือง

23 สิงหาคม 2561
1317

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ผู้นำด้านศัลยกรรมความงาม โดยทีมแพทย์เฉพาะทางชั้นนำของเมืองไทย

     

นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลบางมด เปิดเผยว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมาศัลยกรรมไทยได้รับการยอมรับจากชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะชาวต่างชาติจากทางประเทศสหรัฐอเมริกา, ฝั่งยุโรป, เอเชีย ได้แก่ ญี่ปุ่น จีน ซึ่งปัจจัยสำคัญมาจากฝีมือและเทคนิคการผ่าตัดของศัลยแพทย์ไทย, ค่าใช้จ่ายไม่แพง, มีความเป็นธรรมชาติหลังจากทำศัลยกรรม และปลอดภัย เช่นเดียวกับศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด จากการเก็บสถิติตั้งแต่ปี 2560 จนถึงเดือนมิถุนายน 2561 มีจำนวนกลุ่มชาวต่างชาติเข้ารับบริการศัลยกรรมเพิ่มขึ้นมากกว่า 100% โดยส่วนใหญ่จะเป็นการเข้ารับบริการศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift) รองลงมาคือ การศัลยกรรมหน้าอก และการเสริมสะโพกด้วยถุงซิลิโคน”  

     

นอกจากนี้ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมดมีแผนจะเปิดสาขาเพิ่มประมาณเดือนตุลาคม – เดือนพฤศจิกายน บริเวณใจกลางกรุงเทพฯ พื้นที่ย่านสุขุมวิท ภายใต้ชื่อ “The Lux Clinic by Bangmod” เพื่อขยายฐานกลุ่มชาวต่างชาติและคนเมืองเพิ่มขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คลินิกมาตรฐานระดับโรงพยาบาล” โดยมีบริการครอบคลุมทั้งการศัลยกรรมและการดูแลผิวหนังเช่นเดียวกับ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมดอีกทั้งทีมแพทย์และพยาบาลยังเป็นบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เช่นเดียวกัน สำหรับการขยายสาขาใหม่นี้ ใช้งบในการลงทุนประมาณ 20 ล้านบาท ส่วนงบทางการตลาดเพื่อการประชาสัมพันธ์ประมาณ 10 ล้านบาทในระยะ 3 เดือนแรกของการเปิดตัว

   

 “ด้วยเทคนิคเฉพาะทางของ รพ.บางมด และทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญบวกกับประสบการณ์ยาวนาน ถือเป็นจุดแข็งที่สำคัญของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด โดยเฉพาะเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมที่ทีมศัลยแพทย์คิดค้น ทำให้แผลในการผ่าตัดมีขนาดเล็ก เจ็บน้อย ระยะเวลาการพักฟื้นไม่นาน ปลอดภัย และดูเป็นธรรมชาติ”   

       

ปัจจุบันศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมดเปิดให้บริการด้านศัลยกรรมเสริมความงามควบคู่การแก้ไขจุดบกพร่องของร่างกาย อาทิ ศัลยกรรมดึงหน้า, ศัลยกรรมหน้าอก, เสริมสะโพก, ตกแต่งหนังหน้าท้อง และดูดไขมัน, เพิ่ม – ลดสัดส่วนบนใบหน้าและร่างกาย, ศัลยกรรมตา 2 ชั้น (ตาบน), ผ่าตัดถุงใต้ตา (ตาล่าง), ดึงหางตา, การเสริมจมูก, แก้ไขหูกาง, ปลูกผม เป็นต้น รวมถึง การให้บริการด้านผิวหนัง และเลเซอร์ เพื่อตอบโจทย์ความงามอย่างครบวงจร โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง, แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging)

แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All