คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัลผู้นำค้าปลีกสินค้าดิวตี้ฟรี

คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัลผู้นำค้าปลีกสินค้าดิวตี้ฟรี

ผู้นำค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปีของเอเชีย จากนิตยสาร DFNI นิตยสารดิวตี้ฟรี ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ

 

 

กรุงเทพมหานคร : กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ตอกย้ำความเป็น “ผู้นำร้านค้าปลอดอากรภาษีระดับสากล”ในวงการผู้พัฒนาธุรกิจค้าปลีกสินค้าปลอดอากรภาษี คว้ารางวัลผู้นำค้าปลีกสินค้าดิวตี้ฟรีแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจากนิตยสาร DFNI นิตยสารดิวตี้ฟรี ชั้นนำจากประเทศอังกฤษในสาขา Best Travel Retailer Operatingin a Single Country in Asia/Pacific  ผู้นำค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปีของเอเชีย ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จที่สำคัญยิ่งใหญ่สร้างความภาคภูมิใจให้กับประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ได้กวาดรางวัลจากเวทีทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมาครอบครองมากมาย อาทิ รางวัล Super Brandสุดยอดแบรนด์ในธุรกิจค้าปลีกของไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9, รางวัล The Asia Ireland Business Awards” จากหอการค้าไทย-ไอร์แลนด์ ในฐานะที่ประสบความสำเร็จและมีความโดดเด่นในการเสริมสร้างธุรกิจระหว่างเอเชียและไอร์แลนด์, และรางวัล“Brand of the Year 2016-2017” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในสาขา Retail – Duty Free – Thailand จากงานประกาศรางวัล World Branding Awards เป็นต้น

ซูซาน วีลแลน  รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า“กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์” มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมธุรกิจดิวตี้ฟรีของคนไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล” ในกว่า27ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ลงทุนในธุรกิจปลอดอากรภาษีที่มุ่งพัฒนาสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างรายได้เข้าประเทศไทยจากการจำหน่ายสินค้าปลอดอากรภาษีที่คัดสรรสินค้าที่ตรงใจนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ยังสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งสุดประทับใจให้นักท่องเที่ยวอยู่เสมอ”

ด้วยสาขาที่ครอบคลุมในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ เพื่อสร้างความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็น คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา ศรีวารี ภูเก็ต และใน6 สนามบิน ได้แก่ ท่าอากาศยานดอนเมือง สุวรรณภูมิ เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต และอู่ตะเภาเรามุ่งเน้นความสำคัญในการตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ตรงใจ อย่างแท้จริง  

“รางวัลที่คิง เพาเวอร์ได้รับในครั้งนี้ มาจากการที่ผู้ประกอบการแบรนด์สินค้าต่างๆที่อยู่ใน คิง เพาเวอร์ รวมถึงบรรดาลูกค้าที่ให้การสนุบสนุน คิง เพาเวอร์ มาโดยตลอดทำให้คิง เพาเวอร์ สามารถสร้างนำเสนอประสบการณ์ในการชอปปิ้งได้ตรงใจอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นรางวัลเกียรติยศสำหรับคนไทยและประเทศไทย ที่สามารถสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการธุรกิจค้าปลีกไทยไปสู่การยกย่องระดับโลก ทั้งยังเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นผู้นำร้านค้าปลอดอากรภาษีระดับสากลของคิง เพาเวอร์ ที่พร้อมต่อยอดการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ในเร็ว ๆ นี้”  ซูซาน กล่าวปิดท้าย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์                                                

King Power Group

ฝ่ายสื่อสารองค์กร                                                        

Corporate Relations

โทรศัพท์ +66 (0) 2677 8888 ต่อ 1513Tel: +66 (0) 2677 8888ext.1513