อาดิดาส รันเนอร์สบุกไทย เปิดตัว “อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก”

อาดิดาส รันเนอร์สบุกไทย เปิดตัว “อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก”

คลับวิ่งที่รวบรวมนักวิ่งรุ่นใหม่และทีมงานผู้เชี่ยวชาญในวงการวิ่ง


อาดิดาส ประเทศไทย เปิดตัว “อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก”(adidas Runners Bangkok) คลับวิ่งที่รวบรวมเหล่านักวิ่งคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการวิ่ง นำทีมโดยนักวิ่งที่มีชื่อเสียงและมีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวกับการวิ่ง เพื่อช่วยพัฒนาทักษะการวิ่งของสมาชิกในคลับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดตัวอาดิดาส รันเนอร์ส

 

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “อาดิดาส รันเนอร์ส เปิดตัวแล้วหลายประเทศทั่วโลกตามหัวเมืองใหญ่ต่างๆ เช่น เบอร์ลิน โตเกียว ปารีส บาร์เซโลนา ลอนดอน เวียนนา ฯลฯ ตอนนี้ประเทศไทยพร้อมแล้วที่จะเปิดตัว อาดิดาส รันเนอร์สแบงค็อกคลับวิ่งที่ไม่ใช่แค่รวบรวมสมาชิกมาวิ่งด้วยกันเพียงอย่างเดียว แต่ยังนำทีมโดยสต๊าฟที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวิ่ง อาทิ กัปตันทีมที่มีประสบการณ์ด้านการวิ่ง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิ่งโค้ชวิ่ง เทรนเนอร์ด้านกล้ามเนื้อ และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการมามอบความรู้ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในแต่เดือน เพื่อให้สมาชิกใน อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อกพัฒนาทักษะการวิ่งของตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลักของอาดิดาสที่ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนมีศักยภาพสูงสุดในการออกกำลังกาย”

ทีมสต๊าฟของ อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อกประกอบไปด้วย กัปตันชาย ตุล-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา นักกีฬาที่ชื่นชอบทั้งไตรกีฬาและการวิ่ง กัปตันหญิง โย-ยศวดี หัสดีวิจิตรนางแบบที่ผันตัวมาเป็นนักวิ่งอาชีพโค้ชวิ่ง บอย-อดิสร ชูทอง โค้ชวิ่งมืออาชีพที่เป็นที่รู้จักในวงการวิ่ง โค้ชด้านความแข็งแรง 2 คน เจเจ-เจตต์ กลิ่นประทุมPersonal Trainer ฝีมือดี และ แม้ด-พิมพ์อร โมกขะสมิตPersonal Trainer รุ่นใหม่และบล็อกเกอร์ด้านการออกกำลังกายชื่อดัง โค้ชด้านการแพทย์ น.พ.ภัทรภณ อติเมธิน หรือ หมอแป๊ปแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูที่เชี่ยวชาญด้านการวิ่ง โค้ชด้านโภชนาการ แพ๊ต-กฤษฎี โพธิทัตนักกำหนดอาหารที่ชื่นชอบการวิ่ง นอกจากนี้ อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อกยังประกอบไปด้วยสมาชิกนักวิ่งคนรุ่นใหม่ที่ร่วมกันทำกิจกรรมและพัฒนาทักษะการวิ่งในด้านต่างๆ ของตนเอง และรวมตัวกันไปวิ่งในนาม อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อกในงานวิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนในกรุงเทพฯ อีกด้วย

 

“ตลอดปีนี้ทุกท่านจะได้เห็น อาดิดาส รันเนอร์ แบงค็อกปรากฏตัวตามงานวิ่งต่างๆ รวมทั้งจะมีกิจกรรมดีๆ และสนุกสนานสำหรับนักวิ่งที่เกิดขึ้นตลอดปี นอกจากนี้ เรายังมีเป้าหมายที่จะขยายทีมให้เติบโตต่อไปในอนาคต และยังสร้างช่องทางโซเชี่ยลมีเดียเพื่อเป็นคอมมูนิตี้ในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแชร์ความรู้ที่เป็นประโยชน์สำหรับนักวิ่ง ซึ่งนักวิ่งทุกท่านสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ จากอาดิดาสได้ในเร็วๆ นี้” นายเทพฤทธิ์กล่าว

 

#### #

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

กอริน

รุ่งนภา (รุ่ง) 081-494-8131, อัมพิกา (อุ๋ม) 081-837-5869