แอนนา วิคตอเรีย ในแคมเปญชุดชั้นใน Triaction จากไทรอัมพ์

22 กุมภาพันธ์ 2560
652

แอนนา วิคตอเรีย จะเป็นผู้กำหนดกิจกรรมกีฬาสุดท้าทายให้กับทีม Triaction เพื่อผลักดันให้สาวๆ เล่นกีฬาที่ไม่เคยคิดจะเล่นมาก่อน


เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวชุดชั้นใน Triaction คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 ไทรอัมพ์ (Triumph) ได้เปิดตัวแคมเปญออนไลน์ร่วมกับ 5 สาวสวยสุดสตรอง ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงตามแบบฉบับของตัวเอง พร้อมทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจในกิจกรรมกีฬาสุดท้าทาย

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/469727/Team_Triaction.jpg )

แอนนา วิคตอเรีย บล็อกเกอร์ฟิตเนสระดับโลกและผู้คิดค้นโปรแกรมเทรนนิ่ง "Fit Body Guide" จะมาเป็นหัวหน้าทีม Triaction ในแคมเปญออนไลน์ครั้งนี้ พร้อมด้วยลูกทีมซึ่งเป็นคนดังสายสุขภาพ ได้แก่ อลิซ ไลฟ์วิง ครูสอนฟิตเนสจากเกาะอังกฤษและผู้เขียนหนังสือ "Clean Eating Alice", อิซาเบล เอ็ดวาร์ดสัน นักเต้นและคนดังแห่งวงการทีวีเยอรมนี, มาร์การิตา แกรนบาสซี นักกีฬาฟันดาบดีกรีโอลิมปิกจากอิตาลี และ แอนนา สคูรา ผู้ทรงอิทธิพลด้านสุขภาพและสไตล์จากโปแลนด์

แอนนา วิคตอเรีย จะเป็นผู้กำหนดกิจกรรมกีฬาสุดท้าทายให้กับทีม Triaction เพื่อผลักดันให้สาวๆ เล่นกีฬาที่ไม่เคยคิดจะเล่นมาก่อน โดยทีม Triaction จะต้องใช้ความมุมานะในการเอาชนะกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่กิจกรรมในสตูดิโอไปจนถึงการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ พร้อมสวมชุดชั้นในคอลเลคชั่น Triaction รุ่นต่างๆ เพื่อทดสอบศักยภาพในการรองรับแรงกระแทกและความกระชับขณะเคลื่อนไหว

ชุดชั้นในเพื่อการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ Dynamic LITE จะมาเป็นนางเอกของแคมเปญนี้ นำโดย Hybrid Lite P ชุดชั้นในดันทรงเสริมฟองน้ำที่มีน้ำหนักเบา และสามารถลดแรงกระแทกขณะออกกำลังกายได้มากถึง 74% ตามมาด้วย Extreme Lite N ชุดชั้นในไร้โครงชนิดไม่เสริมฟองน้ำ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและลดแรงกระแทกได้ถึง 77% นอกจากนี้ยังมี Control Boost F ชุดชั้นในตะขอหน้าที่ช่วยเก็บทรงของสาวคัพใหญ่ได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ถึง 73% ปิดท้ายด้วย Control Lite สปอร์ตบราแบบมินิไมเซอร์ช่วยเก็บทรงให้เข้ารูปสวย และสามารถลดแรงกระแทกได้ถึง 78%

สำหรับกิจกรรมในสตูดิโอนั้น ทีม Triaction จะทำการทดสอบชุดชั้นในรุ่นต่างๆ ได้แก่ Magic Motion MWP สปอร์ตบราเนื้อนุ่มชนิดเสริมฟองน้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยี Magic Wire Air รวมถึง Magic Motion MWHU ชุดชั้นในชนิดดันทรงที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้มากถึง 65% และ Free Motion ชุดชั้นในชนิดไร้โครงและฟองน้ำดันทรง ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆ รู้สึกสบายและเป็นธรรมชาติขณะสวมใส่ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย

แอนนา วิคตอเรีย ได้แสดงความคิดเห็นก่อนการเปิดแคมเปญนี้ว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ชุดชั้นในคอลเลคชั่น Triaction จากไทรอัมพ์ เปิดโอกาสให้ฉันได้ท้าทายขีดกำจัดของตัวเอง และพาสาวๆไปสู่การเดินทางที่จะทดสอบเราทุกคน"

แชร์ข่าว :
Tags: