มายด์แชร์ คว้า 2 เหรียญทองจากงานประกาศรางวัล AGENCY OF THE YEAR 2022

มายด์แชร์ คว้า 2 เหรียญทองจากงานประกาศรางวัล AGENCY OF THE YEAR 2022

มายด์แชร์ สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้า 2 เหรียญทองจากงานประกาศรางวัล AGENCY OF THE YEAR 2022 ติดต่อเป็นปีที่สอง

มายด์แชร์ (ประเทศไทย) เครือข่ายเอเยนซีด้านการตลาดและการสื่อสารของ กรุ๊ปเอ็ม สามารถสร้างประวัติศาสตร์บนเวทีประกาศรางวัล Agency of the Year ได้อีกครั้งด้วยการคว้า 2 รางวัลเหรียญทองซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดบนสาขา Thailand Media Agency of the Year และสาขา Thailand Digital Agency of the Year มาได้สำเร็จ นับเป็นครั้งแรกสำหรับงานประกวดรางวัลระดับภูมิภาคนี้ที่เอเยนซีจากประเทศไทยได้รับรางวัลสูงสุดในสาขามีเดียและดิจิทัลติดต่อกันถึงสองปี

รางวัล AGENCY OF THE YEAR เป็นงานประกาศรางวัลเอเยนซียอดเยี่ยมประจำปีที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกที่ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 30 จัดโดยนิตยสาร Campaign ตัดสินบนผลงานของเอเยนซีที่มีความเป็นเลิศทั้งทางด้านการดำเนินงานเพื่อการเติบโตทางธุรกิจ นวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ การพัฒนาบุคลากร บทบาทต่ออุตสาหกรรม รวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยงานประกาศผลรางวัลสำหรับภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก ประจำปี 2022 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ณ The Ritz Carlton ประเทศสิงค์โปร์ 
 

มายด์แชร์ คว้า 2 เหรียญทองจากงานประกาศรางวัล AGENCY OF THE YEAR 2022

พิทักษ์ อินทรทูต กรรมการผู้จัดการมายด์แชร์ (ประเทศไทย) กล่าวถึงการได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า สำหรับรางวัล 2 เหรียญทองจากสาขา Thailand Media Agency of the Year และสาขา Thailand Digital Agency of the Year ที่ทีม มายด์แชร์ สามารถคว้ามาถึง 2 ปีซ้อนนี้ เป็นการย้ำให้เห็นว่าพวกเราไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาศักยภาพเพื่อการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่าให้กับลูกค้า และร่วมยกระดับอุตสาหกรรมโฆษณาไปพร้อมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ขอขอบคุณทุกคนที่มายด์แชร์ที่ทำให้เรายังคงความเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง และรางวัลนี้เป็นของพวกเราทุกคนครับ

ทั้งนี้ จากผลงานที่โดดเด่นของ มายด์แชร์ จากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ส่งผลให้เน็ตเวิร์กของมายด์แชร์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้รับรางวัล Southeast Asia Digital Agency of the Year รางวัล Southeast Asia Media Agency of the Year และรางวัล Asia-Pacific Media Network of the Year อีกด้วย