"กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต" คว้ารางวัล "ผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565"

"กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต" คว้ารางวัล "ผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565"

"กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต" คว้ารางวัล "ผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565" ประเภทสินค้าและบริการกลุ่มประกันภัยจากแอปพลิเคชัน Emma by AXA ในงาน Business+ Product of The Year Awards 2022

ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี เป็นประธานมอบรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี "Business+ Product of the Year Awards 2022" โดยมีภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า เป็นตัวแทน บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เข้ารับรางวัลผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565 ในประเภทสินค้าและบริการกลุ่มประกันภัยจากแอปพลิเคชัน Emma by AXA จากนิตยสาร Business+ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา
 

"กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต" คว้ารางวัล "ผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2565"

รางวัลดังกล่าว เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่พิสูจน์ความมุ่งมั่น ในการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านสุขภาพ ประกันชีวิต และดิจิทัล ที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ และบริการที่ดีให้กับลูกค้าอยู่เสมอ พร้อมสนับสนุนการดูแลลูกค้าในรูปแบบออนไลน์ การยกระดับการให้บริการด้านสุขภาพ และการบริการกรมธรรม์ประกันชีวิตที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ผ่านแอปพลิเคชัน Emma by AXA โดยปัจจุบันมีลูกค้าลงทะเบียนแอปพลิเคชันดังกล่าวมากกว่า 550,000 ราย ซึ่งเป็นตามนโยบายหลักของทางบริษัทฯ คือ การมีลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และตอกย้ำพันธสัญญา "Know You Can" ที่มุ่งมั่น ส่งเสริม เป็นเพื่อนคู่คิดกับลูกค้า พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น และดูแลกันตลอดไป

สำหรับลูกค้า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Emma by AXA ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android และผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต หรือบริการต่างๆ ของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง