ONESIAM SuperApp เปิดพรีออเดอร์คอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA

ONESIAM SuperApp เปิดพรีออเดอร์คอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA

ONESIAM SuperApp เปิดพรีออเดอร์คอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA มอบสิทธิพิเศษพร้อม VIZ Conis ตั้งแต่ 4 - 14 สิงหาคม 2565

มอบประสบการณ์ระดับลักชัวรีช้อปเชื่อมโลกออฟไลน์สู่ออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัด เมื่อ ปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า สยามพิวรรธน์ จับมือแบรนด์เพชรชั้นนำของไทย DER MOND (เดอมอนด์) นำคอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA เปิดให้ลูกค้าได้จับจองในราคาพิเศษตั้งแต่ 4 - 14 ส.ค. 2565 ผ่าน ONESIAM SuperApp พร้อมมอบความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่พรีออเดอร์ 20 ท่านแรก รับไปเลย 2,000 VIZ Coins ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์แห่งการช้อปและมอบสิทธิประโยชน์เฉพาะลูกค้า ONESIAM SuperApp เท่านั้น

ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของการนำเสนอแบรนด์ระดับไฮเอนด์บนแพลตฟอร์มดิจิทัล ก้าวสู่ระดับการช้อปปิ้งสินค้าลักชัวรีที่ร่วมคอลลาบอเรชันเป็นคอลเลกชันพิเศษ "DER MOND x VATANIKA" ครั้งแรกของการร่วมมือกันระหว่าง DER MOND (เดอมอนด์) แบรนด์เครื่องประดับเพชรชั้นนำของประเทศไทย และ VATANIKA (วทานิกา) แบรนด์เสื้อผ้าไทยดังระดับโลก เพื่อนำเสนอมิติใหม่ของเครื่องประดับไฮจิวเวลรีและไฟน์จิวเวลรี เป็นคอลเลกชันที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความละเอียดอ่อน และความใส่ใจในดีเทลของทั้งสองแบรนด์ เพื่อให้ได้เครื่องประดับที่ช่วยเสริมความมั่นใจขณะสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูที่ออกแบบมาช่วยเน้นให้ลักษณะรูปหน้าดูเรียวยาวขึ้น แหวนที่สวมใส่แล้วให้นิ้วดูเรียวสวย หรือจี้ที่ช่วยให้ช่วงคอดูยาวขึ้น รวมไปถึงดีเทลอื่นๆ เปรียบเสมือนความท้าทายของการออกแบบและผลิต

ไฮไลท์สำคัญของคอลเลกชันนี้คือ เหลี่ยมเพชรที่ทางเดอมอนด์เจียระไนขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยเรียกว่า VATANIKA CUT ที่มาช่วยเสริมเสน่ห์ของคอลเลกชันนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เหลี่ยมเพชรนี้จะมีลักษณะการเจียระไนแบบ Step cut เดิมเหลี่ยมเพชรแบบสี่เหลี่ยมนิยมใช้ในเครื่องประดับเพชรยุค Art Deco แต่ในครั้งนี้ถูกนำมาพัฒนาใหม่ให้มีองศาและคาแรคเตอร์ที่โฉบเฉี่ยวขึ้น โดยคงเสน่ห์ของประกายเพชรเดิม และเมื่อนำมาจัดเรียงต่อกันจึงได้ลักษณะคล้ายตัว "V" สะท้อนความคลาสสิกและโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเหลี่ยมเพชร VATANIKA CUT เดอมอนด์ได้จดลิขสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชันนี้คือ ขั้นตอนการฝังเพชร VATANIKA CUT ซึ่งต้องใช้ช่างฝีมือที่มีความประณีตและชำนาญ เพื่อเรียงต่อเพชรออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยช่างฝีมือ 1 คน ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 2 วันเต็ม ในการเรียงและฝังเพชรเหลี่ยม VATANIKA เพื่อให้ได้สินค้า 1 ชิ้น

เนื่องจากคอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA ต้องใช้ช่างฝีมือและความพิถีพิถันในการผลิต รวมถึงขั้นตอนในการเจียระไน VATANIKA CUT ที่ต้องทำขึ้นมาโดยเฉพาะ สินค้าคอลเลกชันนี้จึงต้องแบ่งการผลิตออกเป็นรอบๆ และจำกัดจำนวน โดยรอบแรกจะเปิดให้จองผ่านทางหน้าร้าน, เว็บไซต์ Dermond และ ONESIAM SuperApp เท่านั้น เป็นปรากฏการณ์ช้อปสินค้าไฮเอนด์ในแบบ O2O ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากลุ่มลักชัวรีไลฟ์สไตล์ และยังเป็นการยกระดับการนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งไปอีกขั้น ของ ONESIAM

ทั้งนี้ สำหรับจิวเวลรีเลิฟเวอร์ที่ซื้อสินค้าผ่านหน้าร้าน จะได้รับสิทธิประโยชน์จาก DER MOND เช่นกัน อาทิ ซื้อสินค้าครบ 140,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม มูลค่า 6,000 บาท และซื้อครบ 350,000 รับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 สิงหาคม 2565

นอกจากนี้ สยามพารากอน ยังมอบสิทธิพิเศษในแคมเปญ "Siam Paragon The Precious Moment Celebration for The One You Love" เมื่อซื้อสินค้า ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ Siam Gift Card มูลค่าสูงสุด 8,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 สิงหาคม 2565  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siamparagon  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-610-8000

ONESIAM SuperApp เปิดพรีออเดอร์คอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA ONESIAM SuperApp เปิดพรีออเดอร์คอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA ONESIAM SuperApp เปิดพรีออเดอร์คอลเลกชัน DER MOND x VATANIKA