ช้อปปี้เปิดมิติใหม่ของออนไลน์คอมมูนิตี้

ช้อปปี้เปิดมิติใหม่ของออนไลน์คอมมูนิตี้

พร้อมฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2564 สาวกออนไลน์คอมมูนิตี้ จะได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร ผ่าน 4 คลับ อย่าง Shopee Mom’s Club, Shopee Beauty Club, Shopee Pets Club และพบกับโฉมใหม่ของ Shopee Supermarket

ช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เข้าใจพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของนักช้อปชาวไทย พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับออนไลน์คอมมูนิตี้ตัวยงบนช้อปปี้ ผ่าน  4 คลับ 4 สไตล์ ตรงใจผู้ใช้งานชาวไทย อย่าง Shopee Mom’s Club, Shopee Beauty Club, Shopee Pets Club และเตรียมพบกับโฉมใหม่ของ Shopee Supermarket ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกคนพิเศษของช้อปปี้ พร้อมร่วมยกระดับการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ของปีในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่เสิร์ฟ โปรโมชั่นเด็ด ดีลใหญ่ ควบคู่กับกิจกรรมทางความบันเทิงแบบเต็มแมกซ์ ตั้งแต่วันนี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2564

ช้อปปี้เปิดมิติใหม่ของออนไลน์คอมมูนิตี้

Shopee Beauty Club

ความสวยความงาม นั้นไม่เพียงแต่จะเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนมองยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นการช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันที่ดีต่อจิตใจให้แข็งแรงและสดใสอยู่เสมอ ดังนั้น สาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ อยากสวยมงลง ห้ามพลาดกับ Shopee Beauty Club คลับแห่งความสวยความงามเฉพาะที่ช้อปปี้ เพราะเราได้รวบรวมบิวตี้ดีลสุดอลังการล้านแปด พร้อมโค้ดส่วนลดอีกมากมายจากแบรนด์ดังเอาไว้ให้เหล่าบิวตี้ฮันเตอร์ได้เลือกสรรแบบจุกๆ ทุกวันพุธนำทัพความสวยความงามจากแบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ La Roche-Posay, Vichy, Cerave, L'Oreal Paris, Maybelline, Garnier, Olay, Nivea, J&J, Smooth-E, Huxley และอีกคับคั่ง สวยครบจบบนช้อปปี้ได้เลย ยกระดับความพิเศษในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale สาวกบิวตี้จะได้พบกับสิทธิพิเศษ 4 ต่อทันที เมื่อสมัครเป็นสมาชิกของ Shopee Beauty Club วันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ต่อที่ 1) โค้ดลดเพิ่ม 50% ไม่มีขั้นต่ำ[1] สามารถเก็บโค้ดและใช้ได้ทันทีหลังจากสมัครสมาชิก ต่อที่ 2) เก็บโค้ดเพื่อแลกรับฟรี Welcome Gift สุดพิเศษจากแบรนด์ดัง[2] ต่อที่ 3) สินค้าราคาพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น! ยกขบวนมาลดสูงสุดถึง 80%[3] ลดเยอะ ลดคุ้ม อัปเดตดีลทุกสัปดาห์ และต่อที่ 4) แจกโค้ดออนท็อปเพิ่มจากแบรนด์ดังและร้านค้ามากมาย[4] โอ้โห คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ความสวยรอไม่ได้ สาวๆ เตรียมตัวให้ดี เปิดแอปช้อปปี้และไปช้อปกันเลยที่ https://shopee.co.th/m/shopee-beauty-club

ช้อปปี้เปิดมิติใหม่ของออนไลน์คอมมูนิตี้

[1]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[3]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[4]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Shopee Supermarket

สะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว ไปกับ Shopee Supermarket ที่มีการปรับโฉมใหม่ไปหมาดๆ เพื่อ เอาใจนักช้อปชาวไทยแบบครอบคลุม พร้อมรองรับทุกการจับจ่ายให้ได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุด เพราะ Shopee Supermarket เป็นอีกหนึ่งคลับที่ได้รับกระแสตอบรับจากขาช้อปช้อปปี้เป็นอย่างดี เราพร้อมส่งความสะดวกสบายและเข้าถึงสินค้าที่จำเป็นครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากร้านค้าและแบรนด์ดังบน Shopee Mall ได้อย่างง่ายดายจากที่บ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็น Unilever, Dettol, P&G ,Olay, Pedigree/Whiskas, Kuron/Lesasha, Sealect, Listerine, Colgate, Cetaphil, Dutchmill และอีกคับคั่ง พร้อมอัปเดตสินค้าใหม่ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ และเพื่อเป็นการฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale พบกับ ครั้งแรกของการปรับโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Shopee Supermarket Grand Launch  โดย ในวันที่ 3-6 พฤศจิกายน 2564 พ่อบ้านแม่บ้านจะได้เพลิดเพลินไปกับ ดีลและสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิก Shopee Supermarket ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นส่งฟรีทั้งร้าน[1] ดีลเด็ดสินค้าเริ่มต้นที่ 6 บาท เสริมทัพความคุ้มค่าด้วยทุกทุกการช้อปรับคะแนนคูณสอง[2] และอีกมากมายบน Shopee Supermarket และด้วยในสถานการณ์แบบนี้ ช้อปปี้ขอเป็นส่วนสำคัญในการมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัยให้กับนักช้อป พร้อมช้อปสินค้าเข้าบ้านได้เลยวันนี้ ที่ https://shopee.co.th/supermarket

ช้อปปี้เปิดมิติใหม่ของออนไลน์คอมมูนิตี้

 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้งที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดอย่าง โค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท[3] โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 90%[4] โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[5] พิเศษสำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay เตรียมพบกับดีลส่วนลดบิลพิเศษสูงสุด 1,111 บาทสำหรับผู้ใช้ใหม่ สำหรับผู้ใช้งานปัจจุบันจะได้รับเงินคืน 40% Shopee Coins Cash Back[6] เมื่อเติมเงินมือถือผ่าน ShopeePay ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

 

 

[1]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[3]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[4]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[5]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[6]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด