เตรียมตัวที่จะมีผลงานเพลงใหม่ในฐานะศิลปินค่าย KOOL SUP

เตรียมตัวที่จะมีผลงานเพลงใหม่ในฐานะศิลปินค่าย KOOL SUP

เปิดตัวเป็นแร็ปเปอร์ LGBT คนแรกของไทย เตรียมตัวที่จะมีผลงานเพลงใหม่ในฐานะศิลปินค่าย KOOL SUP ใครจะรู้ว่ากว่าที่ SUGXR BVBBLE จะได้มาเป็นแร็ปเปอร์ LGBT

เปิดตัวเป็นแร็ปเปอร์ LGBT คนแรกของไทย  เตรียมตัวที่จะมีผลงานเพลงใหม่ในฐานะศิลปินค่าย KOOL SUP    ใครจะรู้ว่ากว่าที่ SUGXR BVBBLE  จะได้มาเป็นแร็ปเปอร์ LGBT  ที่พร้อมจะเสิร์ฟความปังในการแร็ปรสจัดจ้านให้ทุกคนได้ฟัง  บอกเลยว่าเจ้าตัวเคยโดนคำดูถูกอย่างหนัก จนถึงขั้นไม่ชอบเสียงการร้องเพลงของตัวเองไปเลย...

เตรียมตัวที่จะมีผลงานเพลงใหม่ในฐานะศิลปินค่าย KOOL SUP

“ตอนเด็กๆ เราเป็นคนที่ชอบร้องเพลง  ไม่ได้สนใจเรื่องการร้องแร็ปเลย  แล้วตอนนั้นเราก็ไม่รู้การร้องที่ถูกต้อง  เราอาศัยการทำตามร้องตาม  จนได้รับการตอบรับจากคนอื่นไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่   พอร้องไปกลับได้รีแอคจากคนที่ฟังเราออกมาไม่ค่อยดี   ทำให้เรารู้สึกว่าจะทำยังไงดี  เพราะกลายเป็นว่าสิ่งที่เราชอบกลับส่งผลเสียต่อเรา  ย้อนไปอีกตอนช่วงมัธยมต้น  เรามีไปประกวดร้องเพลง  เป็นงานเล็กๆ ในโรงเรียน เราก็พกความมั่นใจมากๆ ไปประกวด   แต่ผลตอบรับคือมีอาจารย์ท่านหนึ่ง  เค้าพูดกับเราหลังแข่งจบว่า      “ร้องเพลงไม่รุ่งหรอก ไปทำอย่างอื่นเถอะ”   

ตรงนี้ถือเป็นจุดที่ทำให้เราไม่ชอบเสียงตัวเองในตอนนั้นมากๆ   ก็คิดตลอดว่าเสียงเรามันแย่ใช่ไหม หรือมันมีเหตุผลอะไรทำไมถึงได้รับคำติแบบนั้น  แล้วตอนที่เราแข่งก็มีคนที่มาชมนั่งขำเราด้วย  ก็ยิ่งทำให้เข้าใจอีกว่าเป็นที่เสียงของเรา  หลังจากนั้นเราก็พยายามลองหลายๆ อย่าง  คือยังหาตัวเองไม่เจอ  แล้วก็เลยมาลองเต้น cover  พยายามดูและฟังจากยูทูปเอา  และก็เริ่มได้ยินท่อนแร็ปในเพลงมากขึ้น  แล้วก็เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการแร็ปมากขึ้น  แล้วเราก็พยามฝึกฝน แล้วเดินหน้าประกวดตามเวทีต่างๆ ครับ”

 

# SUGXR BVBBLE  #บ้ง #KOOLSUP