ททท.เปิดตัว 12 หลักสูตรเทคนิคดิจิทัลเพื่อวงการท่องเที่ยว

ททท.เปิดตัว 12 หลักสูตรเทคนิคดิจิทัลเพื่อวงการท่องเที่ยว

ททท. ผนึกทราเวล เรดิโอ และ Blogtech Academy จัด 12 หลักสูตร 12 เนื้อหา ศาสตร์ออนไลน์เสริมสร้างทักษะและเทคนิคความรู้ด้านดิจิทัล ให้พร้อมในยุค New Normal จาก 8 โค๊ชออนไลน์ เพื่อวงการท่องเที่ยว

 

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และน.ส.สาธิตา โสรัสสะ ผู้อำนวยการ Blogtech Academy และผู้อำนวยการทราเวล เรดิโอ ร่วมกันเปิดเผยว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกความร่วมมือกับสถานีวิทยุเพื่อการท่องเที่ยว Travel Radio FM 91.5 และสถาบันสอนเทคนิคออนไลน์ Blogtech Academy จัดอบรมให้ความรู้ทางด้านศาสตร์ออนไลน์และความรู้ด้านดิจิทัล 12 หลักสูตร 12 เนื้อหาให้แก่ผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยว เพื่อให้มีความพร้อมในการปรับตัว รองรับการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal จาก 8 โค๊ชออนไลน์สุดฮอตแห่งยุค

ทั้งนี้เพื่อมุ่งเสริมสร้างทักษะความรู้เมื่อการท่องเที่ยวยังต้องไปต่อในยุคโควิด-19 และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “SOS แคมเปญ (Save Our Stakeholder)” เพื่อเปิดรับฤดูท่องเที่ยวโดยจะมีการจัดบรรยายรวม 12 ครั้งๆ ละ 1 ชั่วโมง ตลอดเดือนตุลาคมนี้ สามารถรับฟังได้ทางสถานีวิทยุ Travel Radio FM 91.5 ช่วงเวลา 18.00น. - 19 .00 น.พร้อมการไลฟ์สดทางเพจ Travel Radio 

โดยมีหัวข้อบรรยายจากเหล่าโค๊ชที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง เช่นหัวข้อ Creative Photography ,Layout ,Google & Website ,SEO & Content & Blog ,Facebook & Instagram ,Youtube ,TikTok,Clubhouse , E-Commerce  & Dropship,Line ,Banner เป็นต้น