แคท คิดสตัน ส่ง Home คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบแต่งบ้าน

แคท คิดสตัน ส่ง Home คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบแต่งบ้าน

ส่ง Home คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบแต่งบ้าน และ  สาย Cooking at Home กับลายปริ้นท์สุดคิ้วท์ต้อนรับสปริงซีซั่นนี้

แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์เอกลักษณ์แนววินเทจ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนชื่นชอบการตกแต่งบ้าน และสาย Home ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับคอลเลคชั่น Love Bugs (เลิฟ บัคส์) ที่นำความน่ารักของเหล่าบรรดาแมลงตัวน้อยอาทิ เต่าทอง และผึ้ง มาสร้างความสดใสโบยบินอยู่บนลายปริ้นท์สุดคิ้วท์ ต้อนรับสปริงซีซั่นนี้อย่างลงตัว โดยแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ ภายใต้แนวคิด “Love and Luck” ที่เต็มไปด้วยความสุข ความรักและความสนุกสนาน และสื่อถึงการมองเห็นความพิเศษเล็กๆรอบตัวเรา

ลายปริ้นท์โดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ ที่แฟนแคทคิสตันต้องมีสะสมได้แก่                                                                             

ลายปริ้นท์ Love Bugs น้องเต่าทองสยายปีกสีแดงโดดเด่น โบยบินอยู่ท่ามกลางหัวใจดวงน้อย พร้อมข้อความว่า Love Bugs ซึ่งเต่าทองเป็นแมลงนำโชค สื่อถึงความโชคดี เป็นตัวแทนของความสุข โดยคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกทั้ง แก้วมัค, ผ้ากันเปื้อน, เสื้อกันฝนสำหรับคุณหนู, เหยือกน้ำ ฯลฯ ในราคาเริ่มต้น 550 บาท

ลายปริ้นท์ Busy Bee เหล่าบรรดาฝูงผึ้งน้อยที่ตื่นขึ้นจากฤดูหนาว และกลับมามีชีวิตชีวา พร้อมจะกระพือปีกอีกครั้งในช่วงพระอาทิตย์ส่องประกายรับสปริงซีซั่นนี้ ซึ่งผึ้งเป็นสัญลักษณ์ของความสดใส ความรักและความกระฉับกระเฉง ดังนั้น ดีไซเนอร์จึงเลือกใช้เลือกโทนสีเหลืองของเฉดแสงอาทิตย์, สีทองและสีฟ้าอ่อนมาเพิ่มความสดใสให้ลายปริ้นท์ Busy Bee โดดเด่นยิ่งขึ้น และเข้ากันได้ดีกับสินค้า Home อาทิ แก้วมัค, Travel Cup แก้วพกพาเก็บความร้อน-เย็น, กล่องใส่อาหาร, ขวดน้ำพับได้, เซ็ทแก้วน้ำ 2 ชั้น ออกแบบพิเศษเพื่อให้ทนต่ออุณหภูมิร้อน-เย็น และรอยขีดข่วนได้ดี  ฯลฯ    

เลือกซื้อสินค้า Home Collection ใหม่ล่าสุดจาก Cath Kidston ที่ต้องมีไว้ติดบ้าน เพิ่มความสดใสให้โต๊ะอาหาร และโต๊ะทำงานของคุณในทุกๆวัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 2 แถม 1 หรือ รับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 10-20% เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500-2,500 บาท ที่ร้านแคทคิดสตันทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือช้อปสบายๆผ่านทางเว็บไซต์ที่ www.cathkidston.co.th

#CathKidstonTH                  #TANACHIRA