ฉลองตรุษจีนปีฉลูแบบ New Normal

ฉลองตรุษจีนปีฉลูแบบ New Normal

ยกสุดยอดสตรีทฟู้ดชื่อดังรวมมาไว้ในงาน “Happy Chinese New Year 2021” วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา  

 

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก  ขอเชิญชวนเปลี่ยนบรรยากาศการฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบเดิมๆ ไปเติมความสุขกับสารพัดเมนูอร่อยรับตรุษจีนปีฉลู ในงาน Happy Chinese New Year 2021” ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยยกขบวนร้านสตรีทฟู้ดมาไว้ในศูนย์การค้า กับเมนูเด็ดร้านดังที่ยกความอร่อยแบบอันลิมิตมา รับรองปีใหม่จีนปีนี้ อิ่มและเฮง เพิ่มความมงคลให้กับชีวิตแน่นอน งานเริ่มแล้ววันนี้  -  15 กุมภาพันธ์ 2564  ณ บริเวณโซนแบ้งกิ้ง ชั้น 1  ศูนย์การค้าเมกาบางนา

 

นอกจากนี้ ทางเมกาบางนามีการเพิ่มมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและความสะอาด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้นมากๆ พร้อมให้นักช้อปสายชิมมาอร่อยกันได้อย่างสบายใจแบบ New Normal กันเลย อาทิ ผู้ขายจะต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ให้บริการ มีฉากกั้นระหว่างร้านค้ากับลูกค้า เป็นต้น

 

  1. กระเพาะปลา เฮียหงี เยาวราช สูตรดั้งเดิมของครอบครัวกับเมนูกระเพาะปลาแท้ชิ้นโต เครื่องแน่น ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สะอาด รสชาติอร่อย นอกจากนี้ยังมีผัดหมี่ฮองกง ยากิโซบะ และปอเปี๊ยะสดให้เลือกชิมอีกด้วย
  2. ร้านจีบครบเครื่อง ขนมจีบหมูทรงเครื่อง อัดแน่นด้วยหมูสับมาพร้อมเห็ดหอม สมหวังกรอบท็อปด้วยไข่แดงมันชิ้นใหญ่ ไม่มีสารกันบูด เสิร์ฟร้อน ๆ ออกจากเตา อร่อยเต็มคำ เคี้ยวเพลิน ๆ มีไส้หมูและกุ้ง
  3. สามพี่น้องของทอด ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม ถั่วบดคั่วเองส่งกลิ่นหอม จิ้มกับของทอดที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เผือกทอด มันทอด ข้าวโพดทอด ปอเปี๊ยะทอด  กรอบนอกนุ่มใน ไม่แข็ง อร่อยจนถึงมื้อเย็น
  4. ร้านแหม่ม หมูทอด นอกจากหมูย่างชิ้นใหญ่ที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำร้านแล้ว ยังมีหมูเส้นทอด สามชั้นทอด คอหมูทอด ตับทอด  ไก่ทอด  ที่ทอดร้อน ๆ ออกจากเตาทุกวัน  ทานกับข้าวเหนียวได้อย่างเพลิดเพลิน
  5. ร้านกุยช่าย ราชวัตร ไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะร้านนี้เป็นสูตรแป้งบาง ไส้เยอะอัดแน่นแบบเต็ม ๆ คำ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน มีให้เลือกทั้ง ไส้มันม่วง ไส้เผือก ไส้เห็ด ไส้หน่อไม้ ไส้มันแกว
  6. ขนมไหมฟ้า หรือมีอีกชื่อเรียกว่า ขนมหนวดมังกร เป็นขนมมงคลมีมานานกว่า 1,000 ปี โดยส่วนผสมหลักคือ น้ำผึ้ง งาขาว งาดำ และธัญพืช หาทานยาก
  7. Wong Thai dessert & bakery มาต่อกันด้วยขนมเปี๊ยะเนื้อนุ่ม ละลายในปาก มีให้เลือกทาน 2 ไส้ ไส้ฝอยทองไข่เค็ม และ ไส้ถั่วไข่เค็ม สายหวานห้ามพลาด
  8. ร้านผลไม้ทรัพย์อนัญญา เพิ่มความสิริมงคลให้ชีวิตในปีใหม่จีนนี้ กับผลไม้มงคลที่ยกเอาแต่ความหมายดี ๆ มาให้เลือกสรรกันมากมาย

 

นอกจากเมนูที่ดังกล่าว ภายในงานยังมีอาหารอร่อยๆ ให้ได้ลิ้มลองอีกกว่า 200 เมนู มางานเดียวรับรองอิ่มท้อง และได้รับความเฮงกลับบ้านไปด้วย มาได้ตั้งแต่วันนี้  -  15 กุมภาพันธ์ 2564  ณ บริเวณโซนแบงก์กิ้ง ชั้น 1  ศูนย์การค้า
เมกาบางนา สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter 

 

#Megabangna #เมกาบางนา #HappyChineseNewYear2021