เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ชวนคุณย้ายห้องทำงานมาอยู่ริมทะเล

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ชวนคุณย้ายห้องทำงานมาอยู่ริมทะเล

ชวนทุกท่านย้ายห้องทำงานมาอยู่ริมทะเลเมืองหัวหิน ด้วยข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’

พร้อมเปลี่ยนทุกวันทำงานของคุณให้เหมือนวันพักผ่อน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านย้ายห้องทำงานมาอยู่ริมทะเลเมืองหัวหิน ด้วยข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ ให้คุณได้ทำงานอย่างเต็มที่พร้อมสุขใจกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายใต้ท้องฟ้าสีครามและเสียงคลื่นกระทบฝั่งริมหาดหัวหิน

 

ให้บริการทุกท่านตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ข้อเสนอห้องพัก ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ (Work From Hotel) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมเนรมิตบรรยากาศห้องทำงานของคุณให้เหมือนวันหยุดพักผ่อนแสนผ่อนคลาย ต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเลือกห้องพักพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งใน ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 23,000 บาท (สำหรับ 14 คืน) ให้คุณได้สัมผัสการทำงานในบรรยากาศย้อนยุคอันโดดเด่นของอาคารเรลเวย์และอาคารโคโลเนียลแสนสงบ พลางซึมซับความงดงามแบบทัศนศิลป์ผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งดั้งเดิมที่ทางโรงแรมดูแลรักษาไว้อย่างสวยงาม พร้อมผ่อนคลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และระเบียงส่วนตัวที่โค้งรับกับตัวอาคารมอบวิวมุมกว้างที่งดงามของโรงแรมตลอดทั้งวัน

 

 

หรือหากคุณกำลังมองหาความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ข้อเสนอ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้คุณเลือกเพลิดเพลินกับการทำงานในบรรยากาศพักร้อนในห้องพักประเภท พูลวิลลา (Pool Villa) ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 40,000 บาท (สำหรับ 14 คืน) ให้คุณและคนพิเศษสัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนและทำงานที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพัก พร้อมความสงบของพื้นที่สีเขียวจากสวนสวยที่รายล้อมวิลลาทุกหลังอย่างเงียบสงบ การันตีบรรยากาศการทำงานที่ดีที่สุดในเมืองหัวหิน

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก พร้อมการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอย่างเหนือระดับที่เต็มไปด้วยความห่วงใยและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมเสริมความอุ่นใจเต็มที่แด่แขกทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลจากจุดยืนของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เอาใจใส่อย่างจริงใจ แคร์คุณเหมือนครอบครัว โดยได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามายังโรงแรม

 

 

นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ผ่านการรับรองด้วยตราสัญลักษณ์ ‘SHA’ (Amazing Thailand Safety & Health Administration) มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย ‘SHA’ ภายใต้การควบคุมดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเน้นความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวให้สอดคล้องกับรูปแบบการให้บริการวิถีใหม่ หรือ New Normal ที่ความ ‘ปลอดภัย’ และ ‘อุ่นใจ’ เป็นโจทย์หลักสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยทางโรงแรมฯ ได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าว จากความพร้อมด้านการให้บริการที่รัดกุมในทุกด้าน พร้อมรูปแบบการให้บริการของโรงแรมควบคู่หลักการดำเนินงานของพนักงานทุกท่านที่รับการวางแผน ปฏิบัติงาน และควบคุมดูแลอย่างดีเยี่ยมและสม่ำเสมอเรื่อยมา

 

ข้อเสนอห้องพัก ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ (Work From Hotel) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ให้บริการห้องพักแบบ 14 วันและแบบ 30 วัน โดยสามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 30 มิถุนายน 2564

ราคาเริ่มต้น 23,000 บาท สำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ และ 40,000 บาทสำหรับห้องพักประเภทพูลวิลลา

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ [email protected]