ซีคอน เปิดบ้านตัวอย่างศูนย์งามวงศ์วานให้เยี่ยมชมพร้อมรับของขวัญปีใหม่

ซีคอน เปิดบ้านตัวอย่างศูนย์งามวงศ์วานให้เยี่ยมชมพร้อมรับของขวัญปีใหม่

พัฒนาต่อยอดจากแบบบ้าน Metro 276 เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมือง และรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าย่านชานเมือง

 

บริษัท ซีคอน จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์การสร้างบ้านยาวนานกว่า 6 ทศวรรษ เปิดบ้านศูนย์งามวงศ์วานให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสบ้านตัวอย่างของจริง ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากแบบบ้าน Metro 276 เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมือง และรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าย่านชานเมืองที่มีกำลังซื้อเพิ่มขึ้น ชูความเป็นมืออาชีพในตลาดรับสร้างบ้าน พร้อมมอบของขวัญปีใหม่ ตลอดเดือนมกราคม 2564

โดยซีคอน ศูนย์งามวงศ์วาน อยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูงของฝั่งกรุงเทพฯตอนเหนือ ใกล้แหล่งชุมชน หมู่บ้านเก่า ห้างสรรพสินค้า เชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง โดยบ้านตัวอย่างของซีคอน ศูนย์งามวงศ์วาน เป็นการพัฒนารูปแบบตามฟังก์ชั่นการใช้งานจากแบบบ้าน Metro 276 สร้างบนที่ดินขนาด 97.7 ตารางวา มีพื้นที่ก่อสร้าง 320 ตารางเมตร มีรูปแบบเป็นบ้าน 3 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 2 ห้องนั่งเล่น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานความทันสมัยและให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยการแบ่งสัดส่วนห้องอย่างลงตัว พื้นที่บริเวณห้องรับแขก เน้นเพดานสูงเพื่อเพิ่มความโปร่ง โล่งของตัวบ้าน มีพื้นที่ครัวที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน พื้นที่ส่วนกลางของชั้น 2 เน้นความโปร่ง ลดส่วนของผนัง เพิ่มกระจกและระเบียงเพื่อให้สามารถรับแสงสว่างในเวลากลางวัน ช่วยประหยัดพลังงานรวมถึงมีชานระเบียงยาวเพื่อช่วยรับลมจากภายนอก และวางแผนผังให้ห้องนอนแต่ละห้องแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เพื่อสอดรับการใช้งานจริงและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบคนเมืองมากขึ้น

ปัจจุบันซีคอนมุ่งตอบโจทย์และพัฒนาแบบบ้านให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามสภาพสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง มีแบบบ้านให้เลือกมากกว่า 200 แบบ ราคาการก่อสร้างเริ่มต้นที่  2 – 35 ล้านบาท มีศูนย์รับสร้างบ้านทั้งหมด 5 ศูนย์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในย่านต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ ได้แก่ ศูนย์สี่พระยา (สำนักงานใหญ่) ศูนย์ศรีนครินทร์ ศูนย์งามวงศ์วาน ศูนย์บางแค และศูนย์รามอินทรา เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์  เวลา 08.00 - 17.00 น. และวันเสาร์ เวลา 09.00 - 17.00 น. และสำหรับลูกค้าที่สะดวกเข้ารับบริการในวันอาทิตย์ เรามีศูนย์ศรีนครินทร์เปิดให้บริการเป็นพิเศษ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.seacon.co.th หรือ www.facebook.com/Seacon.Co.Ltd หรือ Line : @Seacon หรือโทร 1391 และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง ณ ซีคอน ศูนย์งามวงศ์วาน ลุ้นรับระบบไฟเปิด-ปิดอัตโนมัติทันที ตลอดเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 (ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด)