เตือนภัยให้ความรู้ รับรางวัลคนดีมีคุณภาพแห่งปี

เตือนภัยให้ความรู้ รับรางวัลคนดีมีคุณภาพแห่งปี

เตือนภัยให้ความรู้ ผู้ประกาศ/พิธีกรช่อง 8 รับรางวัลคนดีมีคุณภาพแห่งปี

เดินหน้ารับรางวัลต่อเนื่องสำหรับผู้ประกาศข่าวและพิธีกรของช่อง 8 ล่าสุดก็ได้รับรางวัลที่เตือนภัยให้ความรู้ รางวัลคนดีมีคุณภาพแห่งปี สำหรับนักสื่อสารมวลชน ได้เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด รวมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม  นำโดย " เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์" พิธีกรจากรายการ "เฉียด" "เอ วราภรณ์ แสนสุข" ผู้ประกาศข่าวจากรายการ "คุยข่าวเย็น" และพิธีกรน้องใหม่ พชร์ อานนท์และเอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส จากรายการ "แซ่บ 108"

เต้ ปิติศักดิ์ พิธีกรรายการ "เฉียด" กล่าวว่า " ขอบคุณสำหรับดาราวาไรตี้อวอ์ด ที่มอบรางวัล พระลักษมีดาราจักรเพชรให้กับรายการ เฉียด สาขารายการทีวีสร้างสรรค์ที่นำเสนอวิถีความปลอดภัยยอดเยี่ยมนะครับ ต้องขอบอกว่าเป็นความต้องการโดยแท้ของทีมงานเฉียดและตัวผมเองด้วยที่อยากนำเสนอการดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขและปลอดภัยให้กับประชาชนทุกคนผ่านทางช่อง 8 ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับผมและทีมงานทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

ส่วน เอ วราภรณ์ ผู้ประกาศข่าวสาวจากรายการ "คุยข่าวเย็น" ช่อง 8 กล่าวว่า "รางวัลผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่สร้างกำลังใจให้กับผู้ประกาศข่าวได้ทำหน้าที่ของการเป็นนักสื่อสารมวลชนที่ดีต่อไป หากใครมีเรื่องเดือดร้อนหรือต้องการความช่วยเหลือ สามารถส่งข้อมูลผ่านทางเพจข่าวช่อง 8 มาโดยตรงได้เลย พวกเราทุกคนพร้อมเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงในการช่วยกันกระจายข่าวที่มีประโยชน์ให้กับคนไทยทุกคนทั่วประเทศค่ะ ขอบคุณมากค่ะ" 

สุดท้าย พชร์ อานนท์ พิธีกรจากรายการ "แซ่บ 108" กล่าวว่า "ขอบคุณมากครับที่มอบรางวัลทีวีสร้างสรรค์ที่เป็นที่ชื่นชอบของประชาชนยอดเยี่ยม นี้ให้กับรายการของเรา เราก็เป็นรายการน้องใหม่ที่เพิ่งออนแอร์ แต่ได้กระแสตอบรับที่ดีมีแฟนรายการชอบกันเยอะมาก และชอบฟังพวกเรามาเล่าเรื่องในแวดวงดารา เบื้องหลังสุดแซ่บให้ฟังกัน ผมและเอิ๊ก ต้องขอขอบคุณแฟนรายการช่อง8 ทุกคนมากครับที่ติดตามพวกเราและหวังว่าทุกคนจะให้การตอบรับที่ดีต่อไปนะครับขอบคุณมากครับ"