ศูนย์แว่นตาไอซอพติก รับรางวัล Best Seller Awards 2020 จากชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก

ศูนย์แว่นตาไอซอพติก รับรางวัล Best Seller Awards 2020 จากชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก

นายสมบูรณ์  นำทิพย์จันทาเจริญ รับรางวัล “Best Seller Awards 2020”  โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงสุรีเทพ จรูญโรจน์ เป็นผู้มอบ

 

 

นายสมบูรณ์  นำทิพย์จันทาเจริญ (ซ้าย) กรรมการฯ บริษัท ไอซอพติก จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟคุณภาพสูง รับรางวัล “Best Seller Awards 2020”  โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงสุรีเทพ จรูญโรจน์ เป็นผู้มอบ ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าจากความสำเร็จ การันตีในผลงานการบริหารธุรกิจและผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ที่ให้บริการลูกค้ามากว่า13ปี ณ หอประชุมคุรุสภากระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้

 

รางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกำลังใจและเป็นแนวทางการบริหารจัดการของบุคคล องค์กร ในการปฏิบัติหน้าที่ การงาน วิสัยทัศน์ จนประสบความสำเร็จในองค์กร หน่วยงานและธุรกิจ ทั้งส่วนบุคคล และองค์กร เพื่อเป็นแบบอย่างและกำลังใจในการพัฒนาบ้านเมือง เศรษฐกิจและประเทศชาติต่อไป อาจารย์โบบิ-สมบูรณ์ นำทิพย์จันทาเจริญ กล่าวว่า

ไอซอพติกมีความเชี่ยวชาญและมุ่งมั่นในการรังสรรค์แว่นตาที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้สายตาของแต่ละบุคคลความสามารถในการมองเห็นของเราจะยิ่งลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้นเมื่อต้องใช้สมองฝืนเพ่งในการมองเห็นหนักขึ้นก็ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของสมองลดลง จึงทำให้รู้สึกเหนื่อยง่ายโดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยประมาณ 40 ปี จะเริ่มมีปัญหาในการมองระยะใกล้ต้องฝืนเพ่ง และยื่นระยะออกไปให้มากขึ้น

ปัจจุบันจึงมีเทคโนโลยีเลนส์โปรเกรสซีฟที่ช่วยเหลือคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป แต่ยังมีข้อจำกัดเยอะมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพด้านข้างที่บิดเบี้ยวเยอะทำให้เวลาหันศีรษะรู้สึกไม่สบายตา โฟกัสภาพได้ช้า ใส่ไม่สบายไม่เป็นธรรมชาติ กะระยะลำบากคุณภาพการมองเห็นมีความคมชัดต่ำทำให้ต้องเพ่งอยู่ตลอดเวลา จึงเกิดปัญหาหนักเข้าไปอีกแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ จึงเป็นแว่นตาแห่งความสุข ที่ช่วยเพิ่มความสุขให้กับชีวิต

ภายใต้ปรัชญาที่ว่า การลงทุนกับแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟ จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเนื่องจากสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองได้ทันทีทำงานได้มากขึ้น แต่เหนื่อยน้อยลงสนุกสนานกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่เหมือนได้พลังแห่งวัยหนุ่มสาวกลับคืนมาใหม่อีกครั้งไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไรก็ตาม ดังนั้นผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในแบบที่คุณอยากให้เป็น จึงคู่ควรกับแว่นอัลตร้าเอ็กซ์โปรเกรสซีฟสมรรถนะสูงระดับไฮเอนด์ที่สุด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์แว่นตาไอซอพติกระดับไฮเอนด์ อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้นที่ 2 โทร : 086-565-5711 ,สายด่วนอาจารย์โบบิ โทร : 081-538-4200  [email protected] : @isoptik , อีเมล : [email protected]