อร่อยแน่น รสนุ่ม “สุดยอดเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะ”

อร่อยแน่น รสนุ่ม “สุดยอดเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะ”

อร่อยแน่น รสนุ่ม “สุดยอดเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะ” แห่งแดนอาทิตย์อุทัยจากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

พลาดไม่ได้สำหรับความอร่อยแน่น รสนุ่ม ด้วยห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ขอแนะนำรายการอาหารญี่ปุ่นจากวัตถุดิบขึ้นชื่อ หมูดำคุโรบูตะ (Kurobuta) มาปรุงแต่งเป็นเมนูยอดนิยมแสนอร่อยในสไตล์ฮากิ พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

 

พบกันทุกมื้อค่ำในวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสความอร่อยแน่น รสนุ่ม ของหนึ่งในสุดยอดวัตถุดิบขึ้นชื่อแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย หมูดำคุโรบูตะ (Kurobuta) ราชันย์แห่งเนื้อหมูที่ถูกคัดสรรผ่านวิธีการเลี้ยงและกระบวนการให้อาหารจนได้เนื้อหมูที่หวานฉ่ำและความหอมมันซึมซาบในชั้นเนื้อ เพื่อสร้างรสชาติและรสสัมผัสดีที่สุด มาปรุงเป็นอาหารจานเด่นผสานความคิดสร้างสรรค์ในทุกท่านได้เพลิดเพลิน

 

 

ลิ้มลองรายการอาหาร คุโรบูตะ จานเด่น อาทิ คุโรบูตะ คาคูนิ (Kurobuta Kakuni) สุดยอดเมนูหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมความหนานุ่มของเนื้อหมูคุโรบูตะ ตุ๋นจนได้ที่พร้อมรับรสชาติจากซอสข้นสูตรต้นตำรับ ก่อนมอบรสสัมผัสที่แทบละลายในปากทันทีที่ได้รับประทาน และ คุโรบูตะ โชหงะ ยากิ (Kurobuta Shoga Yaki) เมนูหมูคุโรบูตะชิ้นโต อบจนนุ่มและชุ่มฉ่ำได้ที่ เสิร์ฟคู่ซอสงาขาวและขิงสูตรต้นตำรับหอมกรุ่น พร้อมสลัดมะเขือเทศและหน่อไม้ฝรั่งสีสันสวยงามเพื่อสร้างคู่ความอร่อยโดยเฉพาะ และที่พลาดไม่ได้ คุโรบูตะ เกี๊ยวซ่า ที่นำของว่างจานโปรดของทุกท่านมาเพิ่มความอร่อยด้วยเนื้อหมูคุโรบูตะหนานุ่ม ปรุงรสแบบดั้งเดิมแท้ๆ การันตีความอร่อยทุกๆคำที่ได้ลิ้มลอง

 

 

สัมผัสความอร่อยแน่น รสนุ่มของเมนู “สุดยอดเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะราชันย์แห่งเนื้อหมูจากดินแดนอาทิตย์อุทัยได้แล้ว ในหลากหลายจานอาหารชวนลิ้มลองจาก ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวอย่างเต็มที่ตลอดทุกมื้อค่ำในวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

 

สุดยอดเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ

ให้บริการสำหรับมื้อค่ำในวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

ราคาเริ่มต้น 120++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]           

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

1 . ดำเนินเกษม อ. หัวหิน

จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014

อีเมลล์: [email protected]

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com