วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2569

Login
Login

“นม 137ดีกรี เจทุกรส คั้นสดทุกกล่อง”

นมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ ภายใต้เครื่องหมายการค้า 137 ดีกรี ร่วมสนับสนุนเทศกาล "ถือศีลกินเจ"

นางสาวอริสา กุลปิยะวาจา  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายนมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ ภายใต้เครื่องหมายการค้า "137 ดีกรี" เปิดเผยว่า ในปีนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคช่วงเทศกาลถือศีลกินเจให้ความเอาใจใส่ต่ออาหารที่รับประทานมากขึ้น โดยคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัย คุณค่าทางอาหาร รสชาติ แต่ในขณะเดียวกันต้องคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ ดังนั้นเทศกาลเจปีนี้บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรมเพื่อสื่อสารแบรนด์ตามแนวคิด “นม 137ดีกรี เจทุกรส คั้นสดทุกกล่อง” ที่นอกเหนือจากที่นม 137ดีกรี เป็นเครื่องดื่มเจทุกกล่องแล้ว  ยังมีความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ใช้กรรมวิธีคั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ด ทำให้สามารถรักษาสารอาหารจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

โดยไม่ใช้หัวเชื้อ, ใส่เกลือ  คาราจีแนน หรือสารปรุงแต่งที่เป็นอันตราย ผู้บริโภคจะได้รับทั้งแคลเซียม วิตามิน บี, วิตามิน อี, แมกนีเซียม, ฟอสฟอรัส, โฟลิก และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สามารถทดแทนการดื่มนมวัว ขณะเดียวกันนม 137 ดีกรี ใช้ความหวานจากเกสรดอกมะพร้าว ซึ่งเป็นสารให้ความหวานจากธรรมชาติแทนการเติมน้ำตาลทราย เหมาะกับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือก  3  กลุ่ม  7  รสชาติ คือ กลุ่มนมอัลมอนด์ สูตรดั้งเดิม สูตรอันสวีทเทนด์และสูตรกาแฟลาเต้,  นมกลุ่มวอลนัท สูตรดั้งเดิม และสูตรมัทฉะชาเขียว  รวมถึงกลุ่มนมพิสตาชิโอ  สูตรดั้งเดิม และสูตรดับเบิ้ลช็อคโกแลต ที่สามารถเลือกดื่มเป็นเครื่องดื่มประจำวันหรือนำไปประกอบอาหารคาวหวานได้ตามความชอบเพื่อสุขภาพที่ดี

บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมการตลาดอย่างครบวงจร อาทิ การจัดโรดโชว์ชงชิม แจกผลิตภัณฑ์ ในแหล่งชุมชนทั่วประเทศ และการจัดโปรโมชั่นผ่านช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ทั้งในโมเดิร์นเทรด ซูเปอร์มาร์เกต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าทั่วไป และช่องทางทางออนไลน์ 

ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจปีนี้ บริษัทฯได้ถวายนมแบรนด์ 137 ดีกรี ให้แก่วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) เพื่อใช้ในกิจกรรมของวัด และขอเรียนเชิญประชาชนคนไทยเชื้อสายจีนและประชาชนทุกท่าน ร่วมเทศกาลถือศีลกินเจที่เป็นวัฒนธรรมที่สืบต่อกันมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะเป็นการทำบุญละเว้นเนื้อสัตว์ ยังส่งเสริมการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น