เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.ไซม่อน ฮูคสตร้า

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.ไซม่อน ฮูคสตร้า

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร. ไซม่อน ฮูคสตร้า ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต

 

นายภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่ม ธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร. ไซม่อน ฮูคสตร้า ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต

โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับมร. ไซม่อน ฮูคสตร้า เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมบริหาร โดยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในระดับนานาประเทศ

มร. ไซม่อน มีภูมิลำเนาเดิมอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เขาได้เดินทางมาประเทศไทยเมื่อ 14 ปีที่แล้ว และเริ่มทำงานด้านธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549  เขาได้เพิ่มพูนประสบการณ์อันมีค่าด้านงานบริหารในเครือโรงแรมนานาชาติชั้นนำถึง 4 แห่ง อาทิโรงแรมในเครือแมริออท และ สตาร์วูด  ไซม่อนมีความมุ่งมั่นและกระตือรือร้นที่จะใช้ประสบการณ์และความรู้บริหารงานโรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต เพื่อคงมาตรฐานการให้บริการอันเป็นเลิศระดับโรงแรมห้าดาว พร้อมทั้งดำรงความมีชื่อเสียงของโรงแรมซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก  ไซม่อนได้ให้คำนิยามตัวเขาไว้ว่า “ผมเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสูง ลงมือทำด้วยตนเอง พุ่งชนเป้าหมาย ใส่ใจในทุกรายละเอียด และปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงสัมฤทธิ์ผล”  คำมั่นสัญญาของเขาที่ต้องการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกคนที่เข้าพักในโรงแรม โดยเขาไม่ละเลยที่จะให้บริการลูกค้าด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในวิธีบริหารงานโรงแรมของเขา  ไซม่อนคิดเสมอว่าเขาคือส่วนหนึ่งของทีมและเขาได้ส่งต่อแรงบันดาลใจนั้นให้พนักงานทุกคน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมเมื่อพักผ่อนอยู่ในโรงแรมของเรา

 

โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต โรงแรมแห่งแรกในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์  ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โรงแรมฯ ได้รับคำชื่นชมจากนักท่องเที่ยวในความสวยงามของชายหาดหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ  และความหรูหราของเพนท์เฮ้าส์ “เคป แอ็บโซลูท สวีท”  รวมทั้ง ห้องอาหารและบาร์ยอดนิยม ทั้ง 6 แห่ง ของโรงแรมฯ ที่ให้บริการอาหารหลากสไตล์ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์  ตั้งแต่อาหารไทยต้นตำหรับหรืออาหารมื้อหรูสไตล์ยุโรป  นอกจากนี้ “เคป สปา” สปาไทยมาตรฐานระดับสากลที่ให้บริการสปาทรีตเมนท์เพื่อความผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดยพนักงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้ม อบอุ่น และเป็นกันเอง ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนและเดินทางกลับมาใช้บริการสปาในทุกปี

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์

โทร: 02 253 3791-7 ต่อ 114, 215 เว็บไซต์: www.capekantaryhotels.com

ประดับพร    ฉันทวรลักษณ์             ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์:  [email protected]

นภษร            อังคุตรานนท์                         ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

กุสุมา             ผลธรรมปาลิต           เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานประชาสัมพันธ์: [email protected]

อภิญญา         รัชวงษ์                        เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานประชาสัมพันธ์

พัฒน์ทวี        โรจน์เรืองทรัพย์        เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานประชาสัมพันธ์

นิลาวัลย์         ศิริเวช                         เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์