“ไวไว” บุกเชียร์ติดขอบสนามคัดเลือก โครงการ “เล่นฟุตบอลจนได้

 “ไวไว” บุกเชียร์ติดขอบสนามคัดเลือก โครงการ “เล่นฟุตบอลจนได้

สานต่อ “ทำวันนี้...ทำไวไว” ดันเด็กไทยลัดฟ้าสร้างรากฐานกีฬาฟุตบอลในอนาคต โครงการ “เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับโค้ชซิโก้”

ทางบริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” ยกทีม “ทำวันนี้...ทำไวไว” บุกสนามการกีฬาแห่งประเทศไทย เข้าร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้แก่น้อง ๆ เยาวชน ที่เข้ามาร่วมคัดเลือกในโครงการ "เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับโค้ชซิโก้"
ในฐานะพันธมิตรหลักที่ร่วมสนับสนุน ภายใต้การจัดขึ้นโดยมูลนิธิซิโก้ และบริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด เพื่อเฟ้นหา 15 เยาวชนไทยที่มีความสามารถและรักในกีฬาฟุตบอล บินลัดฟ้าไปฝึกทักษะฟุตบอลกับโค้ชซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และทีมผู้ฝึกสอนชาวอังกฤษดีกรี UEFA License ที่ Brooke House College Football Academy ประเทศอังกฤษโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เมื่อวันที่ 20 – 21 ก.ค. ที่ผ่านมา

โดยการคัดเลือกครั้งนี้ มีเด็กไทยอายุตั้งแต่ 12 - 14 ปีจากทั่วประเทศ ตบเท้าเข้ามาอวดลีลาท้าแข้งมากกว่า 1,000 คนต่อวัน ทุกคนล้วนพกความมุ่งมั่นและความสามารถมาดวลกันสุดกำลังแบบไม่มีใครยอมใคร เป้าหมายคือต้องการเป็น 1 ใน 15 เยาวชนที่จะได้บินไปต่อยอดความฝันให้จงได้ งานนี้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” ไม่รอช้า ยกทัพ “พี่ ๆ ทีมทำวันนี้ทำไวไว” บุกติดขอบสนามเพื่อร่วมส่งกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคน ทั้งยังได้นำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว (ชนิดคัพ) ทุกรสชาติมาเสิร์ฟให้น้อง ๆ และผู้ปกครองได้อิ่มอร่อย พร้อมแจกหมวกและพัดตลอดทั้งงาน

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ของเรามีแคมเปญ ทำวันนี้...ทำไวไว เพื่อสนับสนุนกิจกรรมที่ส่งเสริมเด็กและเยาวชนเช่นนี้อย่างต่อเนื่องอยู่แล้วครับ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจ และผลักดันให้ทุกคนไม่รีรอที่จะลุกขึ้นมาทำความฝันให้เป็นจริง เช่นเดียวกับการร่วมเป็นพันธมิตรครั้งนี้ “ไวไว” ก็พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยผลักดันและเนรมิตฝันของเยาวชนไทยที่มีใจรักกีฬาฟุตบอลได้มีโอกาสสร้างฝันไกลระดับโลก จึงร่วมสนับสนุนโครงการ “เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับโค้ชซิโก้” โครงการที่ริเริ่มโดย โค้ชซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และเชื่อมั่นว่าคุณซิโก้จะมอบโอกาสสุดล้ำค่าให้กับน้อง ๆ ที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล ปูพื้นฐานให้น้อง ๆ ทำตามความฝันให้เป็นจริงได้ และเมื่อเรามีเป้าหมายเดียวกันก็เหมือนจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่จะเข้ามาร่วมผนึกกำลังเสมือนลมใต้ปีกให้น้อง ๆ บินสู่ฝันได้เร็วขึ้นครับ”

สำหรับโครงการ “เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับโค้ชซิโก้” เป็นการเปิดโอกาสให้น้อง ๆ อายุระหว่าง 12 - 14 ปี ที่มีความสามารถด้านกีฬาฟุตบอล สมัครเข้ามาร่วมคัดเลือกรับทุนเรียนฟุตบอลและภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ มูลค่าทุนละ 190,000 บาท รวมทั้งสิ้น 15 ทุน มูลค่าทุนรวม 2,850,000 บาท โดยทุนดังกล่าว แบ่งเป็นโรงเรียนคุณธรรม จำนวน 5 ทุน , เยาวชนทั่วไป จำนวน 5 ทุน และทุนจาก Brooke House จำนวน 5 ทุน โดยจะประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 28 ก.ค. 62 ทาง Facebook : Zico Foundation และ IG : zico foundation

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของโครงการ ทุนฟุตบอล ”เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับโค้ชซิโก้” ได้ทาง Facebook : Zico Foundation และ IG : zico foundation รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดี ๆ จากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” ได้ทาง Facebook: waiwaiinstantnoodle, Instagram: waiwai_instantnoodle ,  www.waiwai.co.th  

 

สนใจติดต่อ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 096-916-3642, 02-553-3161-3