แอคคอร์ลงนามสัญญารับบริหารงานโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์

แอคคอร์ลงนามสัญญารับบริหารงานโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์

แอคคอร์ลงนามสัญญารับบริหารงานโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์

แอคคอร์ลงนามในข้อตกลงเข้าบริหารงานโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ อาคารสูง 34 ชั้น ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 456 ห้อง ร้านอาหาร 6 ร้าน ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา เอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ และลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนชั้นดาดฟ้า โดยจะได้รับการรีแบรนด์ใหม่เป็นโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว วินเซอร์ ภายในปี 2564

"แกรนด์ เมอร์เคียว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท บ่งบอกมาตรฐานแห่งวัฒนธรรมของเมืองปลายทางแต่ละแห่ง ยึดโยงจินตนาการของแขกผู้มาเข้าพักกับเรื่องราวในท้องถิ่นที่ได้รับการชุบชีวิตให้มีสีสันชวนตื่นตาตื่นใจ เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ ได้มาร่วมเป็นสมาชิกในครอบครัวของแอคคอร์ เพิ่มทางเลือกอันยอดเยี่ยมให้กับผู้เดินทางมาเยือนกรุงเทพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านสุขุมวิทมร.แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกฉียงเหนือ และมัลดีฟส์ กล่าว

โรงแรมต้องได้รับการปรับปรุงขนานใหญ่ ทั้งในพื้นที่ส่วนกลาง ร้านอาหาร และห้องพัก เริ่มต้นตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไป โดยจะแบ่งการดำเนินการออกไปช่วงๆ อย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาสองปีต่อจากนี้ 

"เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับกับแอคคอร์ และสืบสานธุรกิจโรงแรมอันเป็นมรดกของครอบครัวเราต่อไป ตั้งแต่เราเริ่มเปิดโรงแรมเมื่อกว่า 50 ปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวมากมายได้มาเข้าพักที่โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ เพื่อออกไปสัมผัสประสบการณ์ในเมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น เราภูมิใจที่ได้สืบทอดความฝันของบรรพบุรุษด้วยการร่วมสร้างพันธมิตรอันแข็งแกร่ง ซึ่งจะนำพาเราไปสู่อนาคตที่ไร้ขีดจำกัดบัณฑิต โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัด ให้ความคิดเห็นเพิ่มเติม

แอคคอร์ คือผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย มีโรงแรมในเครือ 83 แห่ง และที่อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาอีก 13แห่ง ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการภายใน 5 ปี ปัจจุบัน ทางบริษัทฯ บริหารโรงแรมภายใต้แบรนด์แกรนด์ เมอร์เคียว 44 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก

จากซ้ายไปขวามร.ซาเวียร์ แคพเพลุต รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมระดับกลางและระดับชั้นประหยัด แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์มร.วิคเตอร์ ปัง รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ แอคคอร์ประจำประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว และเมียนมาร์มร.แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์ดร. วิภาภรณ์ โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัดบุรินทร์ โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัด และบัณฑิต โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัด