เปิดตัว Hyatt Place Bangkok Sukhumvit24

เปิดตัว Hyatt Place Bangkok Sukhumvit24

ไฮแอทโฮเต็ลและรีสอร์ทประเทศไทย ได้ทำการประกาศเปิดตัว Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ถือเป็นการเปิดตัว Hyatt Place แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร

Hyatt Place จะทำให้นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน ได้สัมผัสถึงการออกแบบที่เรียบง่าย บรรยากาศแสนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Hyatt Place Bangkok Sukhumvit พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ โดยราคาห้องเริ่มที่ 2,500++ บาทขึ้นไป จากวันนี้ตลอดจนถึงเดือนเมษายน 2018

 

“กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญทั้งด้านธุรกิจและการพักผ่อน การได้ใช้ชีวิตช่วงหนึ่งที่ผ่านมาอยู่ในกรุงเทพมหานคร เมืองที่มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์การเปลี่ยนแปลงและความหลากหลาย มันทำให้ฉันรู้สึกประหลาดใจทุกครั้ง และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะเปิดตัว Hyatt Place ในเมืองที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยสร้างความอบอุ่นใจพร้อมประสบการณ์ที่สะดวกสบายสำหรับแขกทั้งในและต่างประเทศของเรา " คุณ ชาเรด แครี ผู้จัดการทั่วไปของ Hyatt Place Bangkok Sukhumvit กล่าว

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ตั้งอยู่ใจกลางย่านพร้อมพงษ์ และยังอยู่ใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง EmDistrict, Emporium และ EmQuartier ที่อยู่บริเวณเดียวกัน ทั้งยังมี EmSphere mall ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit พร้อมนำเสนอ:

คุณสมบัติเด่นของโรงแรม

 

ห้องพักและห้องสวีทอันทันสมัยจำนวน 222 ห้อง พร้อม Cozy Corner เพื่อการพักผ่อนและการผ่อนคลาย

ห้องพักแบบ Plush Hyatt Grand Bed® พร้อมโทรทัศน์จอแบน 43 นิ้วและพื้นที่ทำงานแยกเป็นสัดส่วน

ฟรีอาหารเช้าที่โซน hot Gallery Kitchen Breakfast

Gallery Menu and Gallery Market ที่พร้อมเสริฟอาหารปรุงสดใหม่และอาหารจานด่วนที่พร้อมเปิดบริการตลอด 24 ชม.

AIRE BAR ชั้น 28 เป็น rooftop บาร์ที่เป็นจุดเด่นที่สุดของที่นี่ ให้บริการด้วยราคาที่คุ้มค่า สำหรับเครื่องดื่มคราฟท์ค็อกเทล, ไวน์, เบียร์ และของทานเล่นอื่นๆ ท่ามกลางทัศนียภาพของเส้นบรรจบสุดขอบฟ้า

สระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งที่ชั้น 19 พร้อมด้วยห้องออกกำลังกาย Stay-Fit Gym ที่มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชม.

Coffee to Cocktails Bar กับกาแฟแก้วพิเศษและเบียร์ชั้นเลิศตลอดจนไวน์และเครื่องดื่มค็อกเทลอื่นๆ

Odds & Ends โครงการที่แขกผู้เข้าพักสามารถซื้อ หรือ ยืม อุปกรณต่างๆที่ลืมนำติดตัวมาด้วยได้ฟรี

ห้องประชุมที่สามารถปรับให้ลงตัวรองรับได้ตั้งแต่การประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือแม้แต่จัด social events ต่างๆ

บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งโรงแรมและห้องพักราคาพิเศษสำหรับการเปิดตัวโรงแรม มอบส่วนลดมูลค่า 30% จากราคาปกติ เริ่มต้นที่ 2,500 ++ บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2561  มีเวลาจำกัด !

 

หากสนใจสำรองห้องพักกรุณาติดต่อ +66 2055 1234 หรือ email [email protected]

สามารถเข้าขมเว็ปไซด์ของเราได้ที่ bangkoksukhumvit.place.hyatt.com

การบริหารงานของ Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit อยู่ภายใต้การบริหารของผู้จัดการทั่วไป คือ คุณ ชาเรด แครี และผู้อำนวยการฝ่ายขาย คุณชานัตตา อ้นสืบสาย ซึ่งคุณแครี จะรับผิดชอบโดยตรงในการจัดการและดำเนินงานประจำวันของโรงแรม รวมทั้งดูแลพนักงานของโรงแรมอีกกว่า 70 คน เพื่อให้มั่นใจว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับการบริการตามแบบฉบับที่ทราบกันดีของ Hyatt Place ส่วนคุณชานัตตา จะเป็นผู้รับผิดชอบในการให้บริการด้านการขายเพื่อช่วยส่งเสริมการบริการให้กับแขกที่จะเข้าพักหรือนักธุรกิจที่จำเป็นต้องเดินทางบ่อยๆในกรุงเทพฯข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hyattplace.com.

 

คำว่า  Hyatt ที่ใช้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เพื่อความสะดวกในการอ้างถึง Hyatt Hotels Corporation และ / หรือ บริษัท ในเครืออย่างน้อยหนึ่งแห่ง


เกี่ยวกับ HYATT PLACE


HYATT PLACE ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Hyatt Hotels Corporation ที่ผสมผสานความมีสไตล์และความทันสมัย พร้อมความสะดวกสบายตลอด 24 ชม.  เพื่อสร้างการพักผ่อนที่ราบรื่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย  Hyatt Place มีมากกว่า 290 สาขา ทั้งในอาร์เมเนีย, ออสเตรเลีย, บราซิล, แคนาดา, ชิลีคอสตาริกา, เยอรมนี, ฮอนดูรัส, อินเดีย, เม็กซิโก, โมร็อกโก, นิการากัว, ปานามา, เปอร์โตริโก, ไทย เนเธอร์แลนด์, อาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร  และสหรัฐอเมริกา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hyattplace.com

สามารถเข้าร่วมติดตามได้ที่ Facebook และ Instagram

พร้อมติดแท็กรูปภาพด้วยข้อความ #HyattPlace และ #WhySettleข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าข้อมูลต่างๆในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นเเพียงข้อความในลักษณะที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งอาจไม่ตรงกับข้อเท็จจริงในอดีต เป็นเพียงการคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์เอกชนปีพ. ศ. 2538 ซึ่งผลการปฏิบัติงานจริงหรือผลงานที่แท้จริงของเราอาจมีความแตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่กล่าวถึง หรือโดยนัย เป้นเพียงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งในบางกรณีสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าได้โดยการใช้คำต่างๆเช่น "อาจ" "สามารถ" "คาดหวัง" "ตั้งใจ" "วางแผน" "แสวงหา" "คาดการณ์" "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" "ต่อ" "มีโอกาส" "จะ" และรูปแบบของคำเหล่านี้ในการแสดงออกที่คล้ายกัน หรือคำที่เป็นเชิงลบของข้อกำหนดเหล่านี้หรือแม้แต่การแสดงออกที่คล้ายกัน ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีพื้นฐานอยู่บนการคาดการณ์และข้อสมมติฐานที่พิจารณาว่าเราและฝ่ายบริหารของเรายังมีความไม่แน่นอน และมีส่วนเป็นปัจจัยที่อาจทำให้ผลการปฏิบัติงานหรือผลการดำเนินงานที่แท้จริงแตกต่างจากการคาดการณ์ในปัจจุบัน รวมถึงอัตราการฟื้นตัวของเศรษฐกิจหลังจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย ระดับการใช้จ่ายในกลุ่มธุรกิจและการพักผ่อน รวมทั้งความเชื่อมั่นของผู้บริโภค อัตราการเข้าพักและอัตราค่าเช่าเฉลี่ยต่อวันลดลง สภาพทางการเงินของและความสัมพันธ์ของเรากับเจ้าของทรัพย์สินรวมถึงบุคคลที่สาม และผู้ร่วมลงทุนในการให้บริการ ความเป็นไปได้หรือไม่ได้ของเจ้าของบริษัท ภายนอกผู้ได้รับสิทธิพิเศษ หรือคู่ค้าด้านการพัฒนาเพื่อเข้าถึงเงินทุนที่จำเป็นในการจัดหาเงินทุนให้กับการดำเนินงานในปัจจุบัน หรือใช้แผนการเติบโตของเรา ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อและขายกิจการที่อาจเกิดขึ้น แม้แต่การเปิดตัวแบรนด์ใหม่ การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมและการแข่งขันในอุตสาหกรรมของเราซึ่งรวมถึงการรวมอุตสาหกรรมและตลาดที่เราดำเนินธุรกิจ ความผันผวนโดยทั่วไปของตลาดหลักทรัพย์และความสามารถในการเข้าถึงตลาดดังกล่าว รวมถึงความเสี่ยงอื่น ๆ ที่กล่าวถึงในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ รวมทั้งรายงานประจำปีของเราในแบบฟอร์ม 10-K ซึ่งเอกสารเหล่านี้ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐฯ ปัจจัยเหล่านี้ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญทั้งหมดที่อาจทำให้ผลการปฏิบัติงานหรือผลงานที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างจากสิ่งที่ได้แสดงไว้หรือโดยนัยในนี่เป็นเพียงข้อความที่เป็นเพียงการคาดการณ์ล่วงหน้าของเรา เราไม่สารมารถรับรองความเชื่อมั่นในข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะ ณ วันที่แถลงข้อความฉบับนี้ เราไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้เพื่อสะท้อนถึงผลที่เกิดขึ้นจริงของข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ในอนาคต การเปลี่ยนแปลงสมมติฐานหรือการเปลี่ยนแปลงปัจจัยอื่นๆ ที่มีผลต่อข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ยกเว้นในขอบเขตที่กฎหมายกำหนด หากเราปรับปรุงข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งข้อความ เราจะไม่ทำการปรับปรุงหรือเพิ่มเติมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าอื่น ๆ