มหกรรม GILF ครั้งที่ 20 เลื่อนวันจัดงานเป็น 30 ต.ค. - 3 พ.ย.

มหกรรม GILF ครั้งที่ 20 เลื่อนวันจัดงานเป็น 30 ต.ค. - 3 พ.ย.

มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 20 เลื่อนวันจัดงานเป็น 30 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายนนี้

โชว์ดีๆ ไม่มีคำว่าสายเกินไป

เนื่องจากอิทธิพลของพายุไต้ฝุ่นหลายลูกส่งผลให้สถานที่จัดงานได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงและกำลังอยู่ระหว่างการซ่อมแซม ดังนั้น มหกรรมจัดแสดงอุปกรณ์ส่องสว่าง China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ครั้งที่ 20 จึงขอประกาศเลื่อนวันจัดงานเป็น 30 ตุลาคม ถึง 3 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า Guzhen Convention and Exhibition Centre ในเมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน

แม้จะมีการเลื่อนวันจัดงานออกไป แต่มหกรรม GILF มีความพร้อมอย่างเต็มที่ทั้งในส่วนของผู้ร่วมจัดแสดงสินค้า ผู้เข้าชมงานและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม องค์กรผู้สนับสนุน กิจกรรมส่งเสริมตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยการเตรียมงานเสร็จสมบูรณ์ตามกำหนดการอย่างน่าประทับใจ

งานครั้งนี้จัดขึ้นในธีม "Original Source of Lighting for 6 Billion People Worldwide" และทางผู้จัดจะเดินหน้าจัดงาน GILF พร้อมกับมหกรรม Guzhen Lighting Manufacturing, Supply and Services Expo (GMS) ทั้งยังจับมือกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำขนาดใหญ่ 6 แห่ง เพื่อใช้เป็นสถานที่จัดงานย่อย โดยเปิดโอกาสให้บริษัทกว่า 2,000 แห่งได้จัดแสดงสินค้าบนพื้นที่กว่า 1,500,000 ตารางเมตร เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้เข้าชมงานนับ 100,000 คนจาก 128 ประเทศและดินแดน สำหรับงานในครั้งนี้จะเน้นไปที่การออกแบบและการผลิตเป็นหลัก และนอกเหนือจากโชว์รูมถาวร 1,200 แห่งในห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่แล้ว ยังมีบูธจัดแสดงชั่วคราวกว่า 800 บูธในสถานที่จัดงานหลักด้วย ทั้งนี้ การจัดแสดงสินค้าจะแบ่งออกเป็น 8 หมวด ได้แก่ ไฟประดับตกแต่ง หลอดไฟเชิงพาณิชย์ หลอดไฟในบ้าน หลอดไฟและเทคโนโลยี LED หลอดไฟกลางแจ้ง อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ส่องสว่าง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

มหกรรม GILF ครั้งที่ 20 จะเดินหน้าส่งเสริมตลาดต่างประเทศด้วยการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมงานจากต่างประเทศและเพิ่มคุณภาพของผู้ซื้อ โดยผู้เข้าชมงานจากต่างประเทศสามารถลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดค่าเข้าชมงาน 100 หยวน นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับบริการช่วยเหลือต่างๆ เช่น บริการทำวีซ่า บริการจองโรงแรมฟรี รวมถึงบริการจับคู่กับผู้ซื้อในประเทศ สามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ http://www.gzlightingfair.com/en

มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 20 จะจัดขึ้นเป็นเวลา 5 วัน ณ สถานที่จัดงานหลัก รวมถึงสถานที่จัดงานย่อยอีก 6 แห่ง โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 2,000 ราย รวมถึงการสัมมนาและการประชุมสำหรับมืออาชีพอีก 20 รายการ ซึ่งจะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

โชว์ดีๆ ไม่มีคำว่าสายเกินไป พบกันได้ในวันที่ 30 ตุลาคม ถึง 3 พฤศจิกายนนี้

ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171012/1964628-1