เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมแสดงความอาลัย

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมแสดงความอาลัย

เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรยืนสงบนิ่งไว้อาลัยเป็นเวลา 89 วินาที ในเวลา 15.52 น. 

 

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมแสดงความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในวันที่ 13 ตุลาคม 2560 ครบ 1 ปีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยการยืนสงบนิ่งไว้อาลัยเป็นเวลา 89 วินาที ในเวลา 15.52 น.  นำทีมโดยคณะผู้บริหาร พนักงานส่วนโรงภาพยนตร์ โบว์ลิ่ง ณ บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ 5 สาขาดังนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, ปิ่นเกล้า, สุขุมวิท, รังสิต และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย

นอกจากนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ยังได้จัดโครงการ “รวมพลังแห่งความภักดี” ขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน – 31 ตุลาคม 2560 ประกอบด้วยนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 ซุ้ม “๑ ดอกดาวเรือง๑ คำอาลัยถวายแด่ในหลวงรัชกาลที่ ๙”  ซึ่งคณะผู้บริหารและพนักงานได้นำต้นดาวเรืองคนละ 1 ต้น พร้อมเขียนคำอาลัยมาวางประดับไว้ในซุ้มเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ชื่นชมพระบารมีและได้ระลึกถึงพ่อหลวงอันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย

พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ประกาศแจ้งปิดการให้บริการในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 เนื่องในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานทั้งในส่วนของโบว์ลิ่งและโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ 119 สาขา ได้มีโอกาสร่วมแสดงความจงรักภักดี น้อมถวายความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

 

ซึ่งในวันงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท    ดอยคำ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด นำดอกไม้จันทน์ “ดอกดารารัตน์” จำนวน 99,999 ดอก จากการเปิดสอนประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ให้กับประชาชนทั่วไป ใน “โครงการรวมพลังถวายความภักดี” เพื่อแจกจ่ายแก่ประชาชนเพื่อนำไปร่วมถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

 

ทั้งนี้ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (มหาชน) จะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2560 พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ  : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล, คุณจิรกาล คุ้มประวัติ                                                                                      

                                           โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533

                                             โทรสาร 02-511-5821