เปิดแล้ว! ‘Rang Mahal Saturday Lunch’

เปิดแล้ว! ‘Rang Mahal Saturday Lunch’

“รางมาฮาล” (Rang Mahal) ห้องอาหารอินเดียสุดหรูสไตล์ต้นตำรับ เปิดให้บริการ “Saturday Lunch” ขยายเวลาแห่งความอร่อย

หลังจากได้รับเสียงเรียกร้องจากแฟนพันธุ์แท้อย่างล้นหลาม “รางมาฮาล” จึงได้ขยายช่วงเวลาให้บริการเพิ่มขึ้นในช่วงเที่ยงทุกๆ วันเสาร์ หรือช่วง “Saturday Lunch” ตั้งแต่เวลา 11.00 – 14.30 น. โดยสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูรสล้ำเลิศที่รังสรรค์โดย เชฟราจาน มิสรา หัวหน้าเชฟแห่งห้องอาหารรางมาฮาล ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารอินเดียมาอย่างยาวนาน อาทิ Tandoori Prawns กุ้งตัวใหญ่ผสมเครื่องเทศย่างในเตาทันดูร์สไตล์อินเดียต้นตำรับให้กลิ่นหอมผสานรสหวานของกุ้งเนื้อแน่นๆ อย่างลงตัว (ราคา 860 บาท) Raan-E-Khyber ขาแกะหมักด้วยเครื่องเทศพิเศษและเหล้ารัมสูตรพิเศษของเชฟ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ (ราคา 950 บาท) Roganjosh Kashmiri แกงเนื้อแพะย่างซอสหัวหอมกับเครื่องเทศอินเดียหอมกรุ่น (ราคา 550 บาท)  Palak Aap Ki Pasand ผักโขมปรุงพิเศษกับชีสแบบอินเดีย หรือมันฝรั่ง ถั่วเขียว และเห็ด เลือกได้ตามใจชอบ (ราคา 400 บาท) และ Tandoori Murgh ไก่หมักด้วยโยเกิร์ตและเครื่องเทศย่างในเตาทันดูร์ อาหารอินเดียยอดนิยม (ราคาเริ่มต้น 425 บาท)

สำหรับห้องอาหาร “รางมาฮาล” ตั้งอยู่บนชั้น 23  โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 18 เปิดให้บริการมานานกว่า 23 ปี และได้รับการขนานนามว่าเป็น “ภัตตาคารอาหารอินเดียที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ” ด้วยรางวัลชนะเลิศสาขาต่างๆ ที่การันตีมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ก้าวแรกสู่ “รางมาฮาล” จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของพระราชวังมหาราชาแห่งชมพูทวีป ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง ภาพประดับฝาผนัง และเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านผสมผสานกับความไพเราะของเพลงบรรเลงของวงดนตรีแบบอินเดียพื้นเมืองขับกล่อมตลอดทั้งวัน แบ่งที่นั่งรับประทานอาหารออกเป็น 2 โซน มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ให้ได้นั่งชมวิวของเมืองกรุงเทพฯ ที่สวยสะกดทุกสายตา ซึ่งจะทำให้ได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ อันน่าประทับใจกับมื้อกลางวันในวันเสาร์ที่รางมาฮาลอย่างแน่นอน

ลิ้มรสอาหารอินเดียต้นตำรับในช่วงเวลาเที่ยงวันเสาร์กับ “Saturday Lunch” ได้แล้ววันนี้ ที่ห้องอาหาร “รางมาฮาล” สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 261 7100 หรือคลิกไปwww.rembrandtbkk.com/restaurants/ห้องอาหารรางมาฮาล เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 23.00 น. วันเสาร์เวลา 11.00 - 14.30 น. Saturday Lunch และวันอาทิตย์เวลา 11.00 - 14.30 น. Sunday Brunch Buffet ราคา 990 ต่อท่าน