ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม “FAI-FAH ART FEST “๙ ต่อไป ทำดีเพื่อพ่อ”

ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม “FAI-FAH ART FEST “๙ ต่อไป ทำดีเพื่อพ่อ”

จุดประกายให้เยาวชนในชุมชน สานต่อทำความดีตามรอยพ่อด้วยการนำสิ่งที่เรียนรู้จากโครงการ(FAI-FAH) มาปรับใช้และกล้าที่จะก้าวต่อไปสู่สังคม

ทีเอ็มบี จัดกิจกรรมFAI-FAH ART FEST ๙ ต่อไป ทำดีเพื่อพ่อ” จุดประกายและสานต่อการทำความดีเพื่อพ่อ

 

จุดประกายเยาวชนให้สานต่อการทำความดีเพื่อพ่อ เพื่อก้าวเดินต่อไปพร้อมๆ กัน ล่าสุด ทีเอ็มบี นำโดย       นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี  จัดกิจกรรม FAI-FAH Art Fest: ๙ ต่อไป ทำดีเพื่อพ่อ” มหกรรมการแชร์สิ่งดีๆ ตามรอยพ่อ โดยจัดแสดงงานศิลปะจากเด็กไฟ-ฟ้า (FAI-FAH) โครงการซีเอสอาร์โดยทีเอ็มบี ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ ถ.พหลโยธิน เพื่อแสดงความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙  โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมจะมอบแก่โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในรัชกาลที่ ๙ 

 ภายในงาน เยาวชนไฟ-ฟ้า ที่ถ่ายทอดความจงรักภักดีผ่านการวาดรูปพระราชาในดวงใจ ต่างเผยทรรศนะ อาทิ  เบลล์-อริสรา สินทอง  เยาวชนไฟ-ฟ้า ประชาอุทิศ ปี 2 เจ้าของผลงาน “กรุ่นไอรัก” ภาพวาดจากศิลปะกาแฟเซ็ท 7 รูป เผยว่า  “รู้สึกภูมิใจที่ได้เกิดมาในรัชกาลที่  ๙  เบลล์ใช้เวลา 3 วันในการวาดรูป 7 ใบ  สิ่งที่ประทับใจมากที่สุด คือ ความกตัญญู ความรักของในหลวงรัชกาลที่ ๙  ที่มีต่อสมเด็จย่าฯ  เป็นตัวอย่างของการแสดงความรัก”    เลม่อน-สินอาชา พรมสอน  เยาวชนไฟ-ฟ้า ประชาอุทิศ ปี 3 เจ้าของผลงาน “ดุจร่มโพธิ์ร่มไทร” วาดเส้นด้วยดินสอ EE เผยว่า  “ภาพจำที่ไม่เคยลืมเลือน คือ

ภาพทรงงานตลอดเวลา ทรงงานทุกวัน แม้ประชวร เป็นในหลวงรัชกาลที่ ๙  ที่ยอมลำบากเพื่อประชาชนของพระองค์”   ส่วน อ๋อม-ด.ญ.ศุภิสรา พิสิฎฐพันธ์   เยาวชนไฟ-ฟ้า ประดิพัทธ์   เจ้าของผลงาน “ธรรมชาติของพ่อ”  เผยว่า “อ๋อมใช้เทคนิคดินสอ EE วาดลายเส้นโครงการในพระราชดำริ เรารับรู้ได้ว่าโครงการของในหลวงรัชกาลที่ ๙    ชั่งหัวมัน  กังหันชัยพัฒนา ฝนหลวง เพื่อให้เมืองไทยอุดมสมบูรณ์ ให้บ้านเรามีธรรมชาติที่ดี  ทุกคนมีความสุข อยู่ดี กินดี สิ่งที่เราควรทำ คือ ต้องดูแลบ้านเราให้ดี ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม”  

 

ทีเอ็มบี จุดประกายให้เยาวชนในชุมชน สานต่อทำความดีตามรอยพ่อด้วยการนำสิ่งที่เรียนรู้จากโครงการไฟ-ฟ้า (FAI-FAH) มาปรับใช้และกล้าที่จะก้าวต่อไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นต่อทั้งตนเองและสังคมอย่างยั่งยืน ตามแนวคิด TMB Make THE Difference

 

 

 

######