วันพีซรัน ครั้งแรกในเมืองไทย

วันพีซรัน ครั้งแรกในเมืองไทย

เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ร่วมกับ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จัดงาน ONE PIECE Run ครั้งแรกในประเทศไทย

เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ตัวแทนผู้ดูแลลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ในประเทศไทย ร่วมกับ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และพันธมิตร ขอเชิญชวน แฟนคลับการ์ตูนวันพีซ ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ พร้อมใจกันมาวิ่งเพื่อสุขภาพและสร้างสัมพันธภาพที่ดีในครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ในงาน “ONE PIECE Run” วันที่ 17ธันวาคม 2560 ณ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน 

            สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ จัดให้มีการวิ่งภายใต้ธีม ONE PIECE” ในระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ประเภทเดี่ยว และประเภทกลุ่ม โดยมีแพคเกจ ให้เลือกได้แก่

ประเภทเดี่ยว บัตรราคา 1,200 บาท

   ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือและเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย)

ประเภทเดี่ยว บัตรราคา 2,200 บาท

   ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือและเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย) พร้อมบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และบัตรเข้างานONE PIECECarnival Vana Nava Hua-Hin Thailand

ประเภทกลุ่ม (9 คน) ราคา 9,900 บาท

   ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือและเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย) จำนวน 9ชุด

ประเภทกลุ่ม (9 คน) ราคา 18,900 บาท

  ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเสื้อ, กระเป๋าผ้า, ผ้าบัฟ, ผ้ารัดข้อมือและเหรียญวันพีซ (เมื่อเข้าเส้นชัย) จำนวน 9ชุดพร้อมบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และบัตรเข้างานONE PIECECarnival Vana Nava Hua-Hin Thailandจำนวน 9ใบ

แฟนคลับการ์ตูนวันพีซ สายวิ่ง สายเที่ยว ทุกรุ่นทุกวัย พลาดไม่ได้กับ ONE PIECERun ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะได้ร่วมวิ่งสู่แกรนด์ไลน์ไปพร้อมๆ กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 9 นำโดยลูฟี่ ,โซโล, นามิ, อุซป, ซันจิ, ช็อปเปอร์, โรบิน,แฟรงกี้ และบรู๊ค โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 262 3456