เเพ็คเกจกอล์ฟสุดคุ้ม Thai Resident Weekday Promotion

เเพ็คเกจกอล์ฟสุดคุ้ม Thai Resident Weekday Promotion

เเพ็คเกจกอล์ฟโปรโมชั่น Thai Resident Weekday Promotion เพียง 3,500 บ. รวมทุกอย่าง ที่นิกันติกอล์ฟคลับ เริ่ม 1 มิถุนายน-31 ตุลาคม 2560

นิกันติ กอล์ฟ คลับ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Thai Resident Weekday Promotion  ในวันธรรมดา เพียง 3,500 บ. จาก 4,500 บาท ตั้งเเต่ 1 มิถุนายน - 31 ตุลาคม 2560 สำหรับนักกอล์ฟที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย โดยราคาดังกล่าวได้รวมค่ากรีนฟี ค่าแค็ดดี้ ค่ารถกอล์ฟที่มีระบบจีพีเอสบอกระยะ เเละค่าอาหารทั้งก่อน ระหว่าง และหลังออกรอบ

ผู้ที่สนใจโปรดนำหลักฐาน เช่น บัตรประชาชน ใบขับขี่ หรือ ใบอนุญาตทำงาน (work permit) มาเเสดงที่โปรช็อป นิกันติ กอล์ฟ คลับ โดยสำรองช่วงเวลาล่วงหน้าได้ที่ โทร 034 965 666 

นิกันติ กอล์ฟ คลับ ตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐม ห่างจากกรุงเทพเพียง 35 กม. สามารถมอบความประทับใจได้ตั้งแต่ทางเข้าที่สามารถมองเห็นสนามกอล์ฟอันกว้างใหญ่ทั้งสองฝั่ง โดดเด่น ไม่เหมือนที่ใด ผสมผสานนวัตกรรมทางความคิดในการเล่นกอล์ฟ ตอบโจทย์ทุกความท้าทาย  เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม และมีพื้นที่ในการจัดอีเว้นท์ที่ไม่เหมือนที่ใด  ทำให้ประสบการณ์ที่นิกันติ กอล์ฟ คลับ เหนือระดับอย่างลงตัว  สมกับการเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สอบถามเพิ่มเติม  โทร 034 965666 ต่อ  111  และ  112

อีเมล   [email protected]

เว็บไซต์ www.nikantigolfclub.com