เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ในงาน Global Day of Discovery

เฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ในงาน Global Day of Discovery

ขอเชิญชวนลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองกับงาน " Global Dayแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าคนสำคัญ พร้อมด้วยทุกโรงแรมในเครือเรเนซองส์ทั่วโลก

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ จัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเน้นย้ำความสำเร็จของเครือโรงแรมเรเนซองส์ พร้อมถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยในมิติต่างๆ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผู้มีเกียรติ ภายใต้งาน "Global Day of Discovery" แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าคนสำคัญ พร้อมด้วยทุกโรงแรมในเครือเรเนซองส์ทั่วโลก

 

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่นี้ นำเสนอหลากหลายกิจกรรมพิเศษในงาน "Global Day of Discovery" ภายใต้ธีมงาน “มวยไทย” ซึ่งแต่ละกิจกรรมสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของมรดกทางวัฒนธรรมชิ้นสำคัญนี้ โดยในวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอเชิญชวนลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองกับงาน " Global Day of Discovery” พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงนาฏมวยไทยสุดพิเศษและการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง รวมถึงกิจกรรมอื่นๆมากมายที่พร้อมมอบความทรงจำแห่งความสำเร็จของโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ แบบที่ไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 125 5010

โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

อีเมลล์ [email protected]

โทร 02 125 5049