ท่องเที่ยว “ลาดักห์” ในมุมมองใหม่ไปกับแคมป์สุดหรู TUTC

ท่องเที่ยว “ลาดักห์” ในมุมมองใหม่ไปกับแคมป์สุดหรู TUTC

Chamba Camp Thiksey และ Chamba Camp Diskit อันโด่งดังของ TUTC ที่อิงแอบอยู่ในหมู่บ้านโบราณในเมืองเลห์และหุบเขานูบรา

แคมป์ท่องเที่ยว The Ultimate Travelling Camp (TUTC) ที่มาพร้อมเต็นท์ตกแต่งอย่างหรูหรา อาหารรสเลิศ และบริการผู้ดูแลส่วนตัว จะเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2560

"ลาดักห์" คือดินแดนแห่งความหลากหลายที่ไม่เคยหยุดสร้างความอัศจรรย์ใจให้แก่นักท่องเที่ยว อารามอันเก่าแก่และงดงามประดับด้วยธงแห่งศรัทธาที่โบกพริ้วไปตามแรงลม ทะเลสาบสีน้ำเงินเข้มผสานเป็นหนึ่งเดียวกับท้องฟ้า ฝูงแพะแพชมิน่าเล็มหญ้าท่ามกลางทัศนียภาพของภูเขาที่ปกคุลมด้วยหิมะ ทุกทิวทัศน์ของที่นี่ล้วนเต็มไปด้วยสีสันอันน่าตื่นตาตื่นใจ

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/507911/The_Ultimate_Travelling_Camp_TUTC.jpg )

Chamba Camp Thiksey และ Chamba Camp Diskit อันโด่งดังของ TUTC ที่อิงแอบอยู่ในหมู่บ้านโบราณในเมืองเลห์และหุบเขานูบรา พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสกับวิถีของคนท้องถิ่นและพักผ่อนอย่างหรูหราในที่พักอันสวยงาม ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายนนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวในลาดักห์มากที่สุด โดย TUTC จะมอบความหรูหราพร้อมประสบการณ์ไม่รู้ลืมให้แก่ทุกท่านที่ต้องการดื่มด่ำจิตวิญญาณของเมืองแห่งนี้

TUTC จะมอบประสบการณ์ในรูปแบบที่ไม่มีใครเหมือน โดยแขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสมนต์ขลังของพระสถูปเจดีย์ ค้นพบเรื่องราวของเทพเทวดาที่ซ่อนอยู่ภายใต้สัญลักษณ์อันลึกลับและสีสันของอาราม และสวดมนต์เพื่อความสงบของจิตใจ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมล่องแก่งไปตามลำน้ำที่เกิดจากการละลายของธารน้ำแข็ง ปั่นจักรยานไปตามเส้นทางภูเขา ชมการแข่งขันโปโลซึ่งเป็นกีฬาของราชวงศ์ ไปจนถึงรับคำทำนายจากเทพพยากรณ์ประจำหมู่บ้าน หรืออาจเลือกพักผ่อนหย่อนใจที่แคมป์และรับบริการสุดพิเศษก็ได้เช่นกัน

แม้จะอยู่ที่ความสูง 11,000 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล TUTC ก็ยังพร้อมมอบบริการสุดพิเศษเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแขกทุกท่าน เต็นท์ที่พักของ TUTC ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าทำจากไม้ เตียงสี่เสา ผ้าลินินอันประณีต รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้ย้อนยุค เต็นท์มีความหนา 3 ชั้นจึงสามารถปกป้องแขกจากสภาพอากาศภายนอก ทั้งยังสามารถควบคุมอุณหภูมิภายในได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล เต็นท์แต่ละหลังมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ตู้เซฟ บริการซักรีด ระเบียงส่วนตัว นอกจากนั้นยังมี Wi-Fi ไม่จำกัดบริเวณเต็นท์ต้อนรับ บริการรักษาความปลอดภัยและบริการทางการแพทย์ 24 ชั่วโมง ระบบไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง ร้านขายเสื้อผ้า ห้องสมุด และบริการผู้ดูแลส่วนตัว ขณะเดียวกัน พ่อครัวของ TUTC ยังคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากไร่เพื่อเตรียมอาหารระดับเวิลด์คลาส ทั้งอาหารท้องถิ่น อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ ตามรสนิยมของนักท่องเที่ยวแต่ละท่าน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]

ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)