งาน “Noble Inner Core Living”

งาน “Noble Inner Core Living”

โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 4 โครงการทำเลเด็ดร่วมงาน “Noble Inner Core Living”


 

โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 4 โครงการทำเลเด็ดจัดงาน "Noble Inner Core Living บนสุดยอดโลเคชั่นของกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นNoble Ploenchit / Noble BE19/Noble BE33 / Noble Revolve Ratchada2พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1-4 กันยายนนี้ณ แฟชั่นแกลลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน

โนเบิลฯ จัดงาน Noble Inner Core Living พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่มองหาคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT โดยคัดสรรโครงการพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพเยี่ยม 4 โครงการ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.8 ล้านบาท อาทิ โนเบิล เพลินจิต,โนเบิล บีไนน์ทีน ซอยสุขุมวิท19,โนเบิล บีเทอร์ตี้ทรี ซอยสุขุมวิท33 , โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2 โดยผู้ที่จองในวันงานจะได้รับข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท

ทั้งโปรโมชั่นส่วนลดและฟรีข้อเสนอต่างๆไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเงินสดวันโอนกรรมสิทธิ์,ฟรีเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ (เฉพาะโครงการที่ร่วมรายการ) และพิเศษสุด เพียงลงทะเบียนออนไลน์www.noblehome.comรับส่วนลดทันที 50,000 บาท  ทั้งนี้แคมเปญ Noble Inner Core Living”ที่บริษัทฯได้ตั้งใจจัดขึ้นถือว่าเป็นการคืนกำไรและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้ารวมถึงกระตุ้นภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลังให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น

มาใช้ชีวิตใจกลางมหานครและรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่งาน "Noble Inner Core Living” วันที่ 1-4 กันยายน 59นี้ณ แฟชั่นแกลลอรี่ชั้น1สยามพารากอนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-251-9955 หรือที่www.noblehome.com