ซีเล็ค เปิดตัวสินค้าใหม่ “พิงค์ แซลมอน”พร้อมทาน

ซีเล็ค เปิดตัวสินค้าใหม่ “พิงค์ แซลมอน”พร้อมทาน

3 เมนูเด็ด ซอสเท็กซัส, กิมจิ และยำทูน่าพริกเผา ที่อัดแน่นด้วยเนื้อปลาแซลมอนที่เนื้อแน่น นุ่ม

ยุคของความเร่งรีบ และใส่ใจด้านสุขภาพ ดูแลตัวเองมากขึ้น ถือเป็นไลฟ์สไตล์ของคนไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก    ดังนั้นอาหารการกินก็เป็นส่วนสำคัญของคนเมือง ที่ดูแลและใส่ใจด้านสุขภาพ ต้องการทานอาหารที่มีคุณค่าสูงแต่เวลาจำกัด หากถามว่าแบรนด์ไหนที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้อย่างครอบคลุม “ซีเล็ค”  เป็นอีก แบรนด์ที่ใส่ใจกับคนกลุ่มนี้มาโดยตลอด ด้วยการครองส่วนแบ่งการตลาดทูน่ากระป๋องมากที่สุดของไทยในปีที่ผ่านมาด้วยส่วนแบ่งกว่า 50% และยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับการโหวตให้เป็นสุดยอดแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทยจาก “SUPERBRANDS” ประเทศอังกฤษ ทั้งนี้แบรนด์ ซีเล็ค เป็นหนึ่งในเครือบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่เป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารทะเลระดับโลก และเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำต่างๆใน 4 ทวีป กว่า 10 ประเทศ      โดย ซีเล็ค ถือเป็นเจ้าตลาดรายแรกที่นำปลาแซลมอนมาทำเป็นเมนูพร้อมทาน

 

นางสาวสุภัทรา คูรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้บริหารและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ “ซีเล็ค” (SEALECT) ในเครือบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ทียู เปิดเผยถึงวัตถุประสงค์การเปิดตัวสินค้าใหม่ “ซีเล็ค พิงค์แซลมอน” ว่า “เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มคนเมือง และวัยทำงานตอนต้น ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบ ต้องการอาหารที่มีคุณค่าสูงแต่เวลาจำกัด ซีเล็ค จึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซีเล็ค พิงค์แซลมอน” แบบซอง พร้อมรับประทาน ขนาด 70 กรัม ในราคาที่ทุกคนสามารถหาซื้อได้ เอาใจไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพต้องการทานอาหารคุณค่าสูง แต่เวลาจำกัด โดยเสิร์ฟ 3 เมนู ได้แก่ ซอสเท็กซัส, กิมจิ และยำทูน่าพริกเผา ในราคาเพียง 36 บาท/ซอง ที่อัดแน่นด้วยเนื้อปลาแซลมอนที่เนื้อแน่น นุ่ม สายพันธุ์พิงค์แซลมอนที่เติบโตเองตามธรรมชาติในทะเลน้ำลึก ห่างไกลจากมลภาวะ ผ่านการคัดสรรและปรุงอย่างพิถีพิถันกับซอสสูตรลับเฉพาะของซีเล็ค ทำให้ได้รสชาติอร่อย ไร้กลิ่นคาว พร้อมคุณค่าของโปรตีน และโอเมก้า 3 ที่มีประโยชน์ของแซลมอนไว้เป็นอย่างดี  “ซีเล็ค พิงค์แซลมอน” เพียงฉีกซองก็อร่อยได้ทันทีไม่ว่าจะทานเล่นหรือทานแบบมื้ออาหาร” ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/sealectbrand

 

ซีเล็ค (SEALECT) เป็นหนึ่งในตราสินค้าในเครือบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารทะเลระดับโลก ที่มีความชำนาญด้านการคัดสรรปลาทูน่าคุณภาพดีจากทะเลน้ำลึก แหล่งต่างๆของโลก เน้นความเป็นธรรมชาติและการไม่ปรุงแต่ง คงไว้ซึ่งคุณค่าทางอาหารของเนื้อปลาทูน่า และที่สำคัญผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารทะเลระดับโลก ภายใต้การกำกับดูแลการผลิตของไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ที่ได้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกในด้านผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และสะดวกในการรับประทาน วันนี้         ไทยยูเนี่ยน ถือเป็นผู้ผลิตทูน่าบรรจุกระป๋องที่ใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาหารทะเลรายใหญ่ของโลกโดยมียอดขายกว่า 125 พันล้านบาทต่อปี และมีการจ้างงานกว่า 46,000 ตำแหน่งทั่วโลก และไทยยูเนี่ยนมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมอาหารทะเลที่ยั่งยืน และเป็นเจ้าของแบรนด์แบรนด์ที่จำหน่ายภายในประเทศไทย เช่น    ซีเล็ค ฟิชโช เบลลอตต้า และ มาร์โว่ และแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ เช่น Chicken of the Sea, John West, Petit Navire, Parmentier, Mareblu, King Oscar และ Rügen Fisch

 

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ                                  

บริษัท ไทย ยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)                                              

Head of Consumer Product Communications

วรดนู นิมมิต (ทับทิม)T:0-2298-0024 ต่อ 4420

MB: 081-418-1461, 081-309-7799

 [email protected]