ดื่มด่ำกับฟรีโฟลว์แชมเปญบนเรือยอชต์สุดหรูกับอนันตรา ภูเก็ต

ดื่มด่ำกับฟรีโฟลว์แชมเปญบนเรือยอชต์สุดหรูกับอนันตรา ภูเก็ต

เพลิดเพลินกับการล่องเรือยอชต์ส่วนตัวชมความงามของท้องทะเลอันดามันพร้อมดื่มด่ำกับแชมเปญครุกสุดยอดแชมเปญระดับพรีเมียมของโลกได้อย่างไม่อั้น

 

 

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ และ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ร่วมมอบประสบการณ์เดย์ทริปสุดหรู ครุก ครุยส์ (Krug Cruise) ให้แชมเปญเลิฟเวอร์ได้เพลิดเพลินกับการล่องเรือยอชต์ส่วนตัวชมความงามของท้องทะเลอันดามัน พร้อมดื่มด่ำกับแชมเปญครุก (Krug) สุดยอดแชมเปญระดับพรีเมียมของโลก ได้อย่างไม่จำกัด ในราคา 520,000 บาท ต่อวัน สำหรับ 12 ท่าน

 

ทริป ครุก ครุยส์ จะนำท่านล่องจากโรงแรมอนันตราไปยังท่าเทียบเรือมารีน่าด้วยเรือ เมเจอร์ แอฟแฟร์ (Major Affair) สุดหรูขนาด 90 ฟุต พร้อมเชฟและบริกรส่วนตัวคอยดูแลจัดเตรียมอาหารเช้าและอาหารกลางวันรสเลิศ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องดื่มคอยบริการแชมเปญรสเลิศตลอดการเดินทาง

 

ท่านสามารถเลือกปรับเปลี่ยนโปรแกรมการล่องเรือหนึ่งวันได้ตามความต้องการ ซึ่งเรือสามารถล่องไปได้นานถึง 4 ชั่วโมงโดยมีการจอดพักระหว่างทริป เลือกเพลิดเพลินกับความงามของเกาะแก่ง และภูเขาหินปูนระหว่างเส้นทางสู่จังหวัดกระบี่ ไร่เลย์ และอ่าวพังงา สถานที่ถ่ายทำฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องเจมส์ บอนด์ ลงใต้มุ่งหน้าไปยังเกาะพีพี จอดพักผ่อน ณ หาดทรายสวยของเกาะไผ่ แล้วไปสน็อกเกิ้ลชมฝูงปลาและปะการังที่จุดดำน้ำหินกลาง ซึ่งเป็นจุดดำน้ำตื้นที่สวยที่สุดของเกาะ แวะทักทายฝูงลิงแสมที่อ่าวลิง ชมภาพเขียนเรือบนผนังถ้ำไวกิ้ง ก่อนว่ายน้ำที่ อ่าวมาหยา จุดถ่ายทำฉากสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง เดอะ บีช

 

เรือเมเจอร์ แอฟแฟร์ เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนบนท้องทะเลที่ได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยเอาท์ดอร์กว้างขวางเป็นพิเศษ โดยมีทั้งส่วนของบาร์ พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่อาบแดดขนาดใหญ่ถึง 2 โซนบนดาดฟ้าเรือ แพลตฟอร์มว่ายน้ำยาวถึง 4.6 เมตร และยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำให้เลือกเล่นหลากหลายชนิด อาทิ ห่วงยางเล่นน้ำ สกี และเวคบอร์ด

 

แชมเปญ ครุก เป็นแบรนด์แชมเปญระดับพรีเมียมที่ก่อตั้งขึ้นโดย มร. โจเซฟ ครัก ในปี 1843 โดย โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่เมืองแร็งส์ ซึ่งนับเป็นเมืองหลักในภูมิภาคแห่งการผลิตแชมเปญของประเทศฝรั่งเศส และยังเป็นหนึ่งในโรงผลิตแชมเปญที่มีชื่อเสียงที่เป็นส่วนหนึ่งของ กรองด์ มาร์ก (Grande Marques) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจผู้ผลิตแชมเปญรายใหญ่อีกด้วย

 

สำรองเดย์ทริป ครุก ครุยส์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์  โทร 076 336 100;  อีเมล [email protected]

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต โทร 076 317 200;  อีเมล [email protected]