“เนสท์AF9” เกี่ยวก้อย “ไอซ์ AF9”

“เนสท์AF9” เกี่ยวก้อย “ไอซ์ AF9”

“เนสท์AF9” เกี่ยวก้อย “ไอซ์ AF9” ตะลุยงาน “โปเกมอน ออน ทัวร์ 2016” ชวนหนู ๆ เปิดโลกความสนุกครั้งใหญ่ ทั่วไทยถึงเดือนตุลาคมนี้


สองศิลปินสาวสวยจากค่าย ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย เนสท์-ไอซ์ AF9 ชวนร่วมกิจกรรม “โปเกมอน ออน ทัวร์ : พิคาชูกับเพื่อน ๆ “เรามาเป็นเพื่อนกันนะ”   จัดโดย บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ในเครือทรู ผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์โปเกมอนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย (Master Licensee)ร่วมกับเซ็นทรัลพัฒนา เนรมิตพื้นที่ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าทั่วประเทศให้กลายเป็นดินแดนสุดหรรษากับโปเกมอนและเหล่าผองเพื่อน เปิดโอกาสให้น้องๆแฟนการ์ตูนโปเกมอนทั่วประเทศได้พบกับตัวการ์ตูนโปรดจากภาพยนตร์แอนิเมชันโปเกมอน ไม่ว่าจะเป็น ซาโต้ชิ (พระเอกของเรื่อง), พิคาชู (ตัวเอกของเรื่อง), ซาโตชิเก็คโคกะ (ร่างพิเศษของโปเกมอนเก็คโคกะ ที่ประสานเข้ากับจิตของซาโต้ชิ พระเอกของเรื่อง) และเหล่าเพื่อนๆ ของพิคาชูมากมาย ที่เสมือนน้องๆ หนูๆ หลุดเข้าไปในดินแดนคาลอส โลกแห่งโปเกมอน

เนสท์ –นิศาชล สิ่วไธสง หรือ เนสท์ เอเอฟ 9 แฟนโปเกมอน กล่าวว่า เป็นแฟนโปเกมอนมาตั้งแต่เด็กๆ โดยตัวที่ชอบที่สุด คือ พิคาชู เพราะเป็นตัวอ้วนกลม มีสีเหลืองซึ่งเป็นสีโปรด เมื่อทราบว่ามีกิจกรรมที่จะได้ใกล้ชิดโปเกมอนอย่างกิจกรรม “โปเกมอน ออน ทัวร์ 2016” จึงอยากเชิญชวนให้น้องๆที่เป็นแฟนโปมอน มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ให้ได้ เพราะนอกจากจะได้พบกับพรรคพวกโปเกมอนตัวจริงกันแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆให้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น การแสดงพิคาชูแดนซ์ เกมแฟนพันธุ์แท้พิคาชู และสินค้าลิขขสิทธิ์ของจริงส่งจากญี่ปุ่นให้ได้เลือกซื้อเป็นที่ระลึก บอกเลยว่าแฟนโปเกมอนพลาดไม่ได้  

 

ด้านไอซ์ -ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ หรือ ไอซ์ เอเอฟ 9 ที่ถือเป็นแฟนใหม่ของการ์ตูนโปเกมอน กล่าวว่า เพิ่งมาดูการ์ตูนโปเกมอนได้ไม่นาน แต่ชอบมาก กิจกรรม โปเกมอน ออน ทัวร์ ครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่สนุกมาก เหมือนได้เข้ามาอยู่ในโลกของโปเกมอน อยากเชิญชวนให้คุณพ่อคุณแม่พาน้องๆหนูๆมาร่วมสนุกให้ได้ โดยเฉพาะกิจกรรมที่พลาดไม่ได้อย่างการถ่ายรูปกับฉากที่ถอดแบบมาจากในภาพยนตร์และยังสามารถพิมพ์ภาพพร้อมกรอบรูปพิเศษซึ่งมีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

กิจกรรม “โปเกมอน ออน ทัวร์ : พิคาชูกับเพื่อน ๆ “เรามาเป็นเพื่อนกันนะ” จะเดินสายไปใน 13 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าและโรบินสัน ใน 13 จังหวัดทั่วประเทศ โดยแบ่งพื้นที่กิจกรรมเป็น 4 โซนใหญ่ ได้แก่ โซนเวทีการแสดงจากตัวการ์ตูนโปเกมอน โซนถ่ายภาพกับฉากในภาพยนตร์ โซนขายสินค้าลิขสิทธิ์โปเกมอน และโซนกิจกรรมเกมโปเกมอนแจกรางวัล ตั้งแต่วันนี้จนถึงตุลาคม 2559 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมวันที่และสถานที่การจัดงานได้ที่ www.facebook.com/pokemontogether