อนันดาฯ เปิดจองสิทธิ์ “ยูนิโอ พระราม 2 – ท่าข้าม” ก่อนใคร

อนันดาฯ เปิดจองสิทธิ์ “ยูนิโอ พระราม 2 – ท่าข้าม” ก่อนใคร

ยลโฉมห้องตัวอย่างที่อิงแนวคิดการออกแบบของโครงการก่อนใครในสไตล์ “Sea Breeze” ลูกค้าสุดพิเศษให้ได้จองสิทธิ์ (Pre-Booking) ในวันที่ 6-7 ส.ค. 59


 

ตอกย้ำความแรงกันอีกหนึ่งโครงการคุณภาพ “ยูนิโอ พระราม 2-ท่าข้าม” คอนโดมิเนียมซูเปอร์แวรูใหม่ล่าสุด อีก 1 ทำเลที่ดีที่สุดบนถนนพระราม 2 ตรงข้ามเซ็นทรัล พระราม 2 ในราคาเริ่มต้นเพียง 950,000 บาท จากค่ายอ

สังหายักษ์ใหญ่ “อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์” ผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า งานนี้      คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ซีอีโอหนุ่ม สั่งลุยแบบจัดเต็ม จัดงานกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าสุดพิเศษให้ได้จองสิทธิ์

(Pre-Booking) กันก่อนใคร ในวันที่ 6-7 ส.ค. นี้ นอกจากได้ยลโฉมห้องตัวอย่างที่อิงแนวคิดการออกแบบของโครงการก่อนใครในสไตล์ “Sea Breeze” ด้วยอัตลักษณ์การออกแบบคล้ายเส้นสายที่พลิ้วไหวของน้ำทะเล แต่ยัง

คงแต่งแต้มสีสันที่ทำให้ดูสบายตาและยังคงทันสมัยตามแบบฉบับคนเมืองตามสไตล์ “Urban Chic” แล้ว ยังได้พบกับโปรโมชั่นสุดฮอต!!“โปรฯ 6 ต่อ” พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด

50,000 บาท (เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด) เตรียมอดใจรอหรือจองคิวเยี่ยมชมได้แล้วในวันที่ 6-7 ส.ค. 59 ที่ Mini Sales gallery เพียง 80 เมตรจากโฮมโปร พระราม 2 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316

2222 หรือ เว็บไซต์ www.ananda.co.th...***

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ - นันทพร บุญ-หลง, สมฤทัย ผลพละ

บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

คุณกุลนรี มีแก้ว (มิ้นท์) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ Email : [email protected] โทร : 0 2697 3300 ต่อ 3208

คุณเขมรัตน์ บุญหล่อสุวรรณ์ (ภา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ Email : [email protected]