โรงแรมดังในสิงคโปร์ให้แขกยืมสมาร์ทโฟน

โรงแรมดังในสิงคโปร์ให้แขกยืมสมาร์ทโฟน

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore และ Marina Mandarin Singapore ให้แขกผู้เข้าพักยืมสมาร์ทโฟน พร้อมใช้ 4G และโทรฟรีไม่อั้นโรงแรม Mandarin Orchard Singapore และ Marina Mandarin Singapore มอบความสะดวกสบายแบบครบครันภายในห้องพักทุกห้อง ด้วยบริการให้ยืมสมาร์ทโฟน "handy" โดยแขกทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้าพักจะได้ใช้สมาร์ทโฟนของทางโรงแรมฟรี พร้อมบริการ 4G แบบไม่จำกัด บริการโทรภายในและต่างประเทศ คู่มือนำเที่ยวรอบเมืองแบบออนไลน์ รวมถึงบริการจองบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในสิงคโปร์ ที่ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160803/8521604955LOGO

บริการ "handy" ที่มอบให้แก่ผู้เข้าพักในโรงแรม Mandarin Orchard Singapore ทั้ง 1,077 ห้อง และ Marina Mandarin Singapore อีก 575 ห้อง จะช่วยให้แขกต่ออินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนได้แม้ออกจากโรงแรมไปเที่ยวทั่วเมือง นอกจากนั้นยังสามารถต่อสายตรงถึงส่วนต่างๆภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก พนักงานต้อนรับ หรือภัตตาคารของโรงแรม

บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโทรในประเทศ-ต่างประเทศฟรีไม่อั้น ได้ก่อให้เกิดการติดต่อสื่อสารแบบไร้พรมแดนครอบคลุม 15 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม

นอกจากนี้ แขกทุกท่านจะได้รับข้อมูลโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากร้านอาหารและร้านค้าทั้งในและรอบนอกเมืองผ่านแอปที่ติดตั้งไว้แล้วในสมาร์ทโฟน และยังมีแอปนำเที่ยวที่บรรจุข้อมูลแผนที่ระบบรถขนส่งมวลชนความเร็วสูงและข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวแบบดิจิตอล ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวทั่วสิงคโปร์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เพื่อเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวของแขกทุกท่าน สมาร์ทโฟนทุกเครื่องจะถูกรีเซ็ตข้อมูลคืนค่าโรงงานทุกครั้งที่แขกเช็คเอาท์ออกจากโรงแรม เพื่อเคลียร์ข้อมูลส่วนตัวและประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ที่อาจมีการบันทึกไว้ระหว่างการใช้งาน

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore และ Marina Mandarin Singapore อยู่ภายใต้การบริหารงานของ Meritus Hotels & Resorts บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่มีรางวัลการันตีมากมาย และได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะธุรกิจโรงแรมเอเชียที่มีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักราคาสุดคุ้มได้ที่ www.meritushotels.com