WD Gold ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ มอบความจุทะลุ 10TB แล้ว

WD Gold ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ มอบความจุทะลุ 10TB แล้ว

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัวฮาร์ดดิสก์ฉลากสีทองความจุเพิ่มอีก 25%

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น(NASDAQ: WDC) ผู้นำระดับโลกด้านระบบการจัดเก็บข้อมูล วันนี้ประกาศเปิดตัวฮาร์ดดิสก์ WD Gold™ datacenter hard drivesที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและมาพร้อมความจุใหม่เต็มอิ่มถึง 10 เทราไบต์ ฮาร์ดดิสก์ WD Gold ฉลากสีทองออกแบบสำหรับระบบการจัดเก็บข้อมูลระดับเอ็นเตอร์ไพรส์

สมัยใหม่ โดยรุ่นความจุ 10TB โดดเด่นที่การใช้เทคโนโลยีก๊าซฮีเลียม HelioSeal® บรรจุในฮาร์ดไดรฟ์เพื่อขนาดความจุระดับสูง และเพื่อประสิทธิผลระดับสูงของการใช้พลังงานระบบจัดเก็บข้อมูลในสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์

 

   ฮาร์ดดิสก์WD Gold ได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟเวอร์หรือที่จัดเก็บข้อมูลของบริษัทขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในศูนย์ข้อมูลแบบติดตั้งบนแร็ค ตลอดจนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสเกลใหญ่ๆ  WD Gold สำหรับศูนย์ข้อมูลรุ่นใหม่ในระดับความจุสูงสุด10 TB ต่อยอดรุ่นก่อนหน้านี้ที่มีความจุ 8 TB ด้วยคุณสมบัติที่ดียิ่งขึ้นเพื่อช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์และระบบการจัดเก็บข้อมูล ลดการใช้พลังงานขณะปฏิบัติการน้อยลง 8% ขณะที่มอบความจุมากขึ้นถึง 25% นับเป็นคุณประโยชน์ต่อผู้ดูแลระบบไอที ซึ่งต้องคอยรับมืออย่างท้าทายกับการเติบโตของความต้องการระบบจัดเก็บข้อมูลในงบประมาณที่มีจำกัด

 

เบรนแดน คอลลินส์ รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวว่า “นี่คือเป้าหมายต่อเนื่องของเวสเทิร์น ดิจิตอล ในการมอบความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าและความคุ้มค่าที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าระดับองค์กรของเรา ฮาร์ดไดร์ฟ WD Gold คือหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของผลงานโดยรวมจาก WD ซึ่งมอบคุณสมบัติด้านการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งหน่วยความจุการจัดเก็บข้อมูลในระดับที่ดีเลิศสำหรับการใช้งานที่หนักหน่วงหลากหลายประเภท ความจุใหม่ระดับ 10TB จะช่วยให้ลูกค้าปรับใช้โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มี่พื้นที่หนาแน่นมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

 

คุณสมบัติของฮาร์ดดิสก์ WD Gold10TB สำหรับศูนย์ข้อมูลมีดังนี้

 

ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น

   - เทคโนโลยีก๊าซฮีเลียม HelioSeal สามารถลดการใช้พลังงานและให้ความจุเพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน (วัตต์/TB) ในขณะปฏิบัติการได้รับการปรับปรุงให้สามารถลดการใช้พลังงานลงได้ถึง 26 เปอร์เซ็นต์เหนือกว่าฮาร์ดดิสก์ WD Gold ความจุ 8TB รุ่นก่อนหน้า

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

   – มีการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยลำดับเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 21 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์สำหรับศูนย์ข้อมูลขนาดความจุ 8TB รุ่นก่อนหน้า

ความน่าเชื่อถือในระดับสูง 

   – ฮาร์ดดิสก์ WD Gold ได้ผนวกรวมระหว่างการออกแบบ การผลิต และกระบวนการทดสอบที่ดีที่สุดในกลุ่มเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายหนึ่งในอัตราความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุดในวงการอุตสาหกรรม กล่าวคือ มีระยะเวลาเฉลี่ยก่อนความเสียหายแต่ละครั้ง (MTBF) ถึง 2.5 ล้านชั่วโมง (รุ่นความจุ 8TB และ 10TB)

หมายเลขโทรศัพท์ที่ให้การสนับสนุนพิเศษเฉพาะ

  – เวสเทิร์น ดิจิตอลมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้การสนับสนุนพิเศษสำหรับลูกค้า WD Gold บริการทุกวันตลอด24 ชั่วโมง โทรติดต่อที่สหรัฐฯ: (855) 559-3733 และโทรจากทั่วโลก: +80055593733

หมายเลขรุ่นของ WD Gold10TB คือ WD101KRYZสินค้าพร้อมจำหน่ายผ่านร้านค้าของตัวแทนจัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งในประเทศไทย (Synnex, EA)ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WD Gold และเงื่อนไขด้านประกันสินค้า เข้าอ่านได้ที่เว็บไซต์บริษัท www.wd.com

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น(NASDAQ: WDC) หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสโตเรจและระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบเชื่อมต่อ เป็นผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทสนองการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและความต้องการของตลาดโลก โดยนำเสนอผลงานที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ อาทิ โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นสนองตอบลูกค้าทั้งด้านประสิทธิภาพสูง ความยืดหยุ่นและความเร็ว ผลิตภัณฑ์ของบริษัททำตลาดภายใต้แบรนด์ HGST, SanDisk และ WD โดยผ่าน OEM ตัวแทนจำหน่ายหลัก ร้านค้าปลีก รวมถึงผู้บริการด้านโครงสร้างระบบด้านคลาวด์ และคอนซูเมอร์ทั่วไป

 

แถลงการณ์การคาดการณ์ ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีแถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตบางประการ ซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันและอนาคต คุณลักษณะและคุณประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน ทั้งนี้ มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอยู่จำนวนหนึ่งที่อาจเป็นเหตุให้แถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้มีความไม่แม่นยำได้ อันประกอบด้วยความผันผวนของสภาพเศรษฐกิจทั่วโลก เงื่อนไขทางธุรกิจ และการเติบโตในระบบนิเวศของที่จัดเก็บข้อมูล ผลกระทบของผลิตภัณฑ์และการกำหนดราคาในเชิงแข่งขัน การยอมรับของตลาด และต้นทุนของวัสดุโภคภัณฑ์ และชิ้นส่วนประกอบผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง การดำเนินการของคู่แข่ง ความก้าวหน้าที่คาดไม่ถึงในเทคโนโลยีของคู่แข่ง การพัฒนาของเราเอง และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โดยอิงกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และการขยายตัวเข้าสู่ตลาดใหม่ของที่จัดเก็บข้อมูล ความเสี่ยงที่เชื่อมโยงกับการเข้าซื้อกิจการ การควบรวมกิจการ และการร่วมลงทุน อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต และความเสี่ยงรวมถึงความไม่แน่นอนอื่นๆ ที่แสดงอยู่ในเอกสารของบริษัทที่จัดส่งให้กับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC)  รวมถึงแบบฟอร์ม10-Q ของบริษัทที่ยื่นต่อ SEC เมื่อวันที่ 9  พฤษภาคม2016 และแบบฟอร์ม10-Q ของ SanDisk ที่ยื่นต่อ SEC เมื่อวันที่ 2  พฤษภาคม 2016 ซึ่งคุณต้องเป็นผู้พิจารณาแบบฟอร์มทั้งสองด้วยตนเองโดยทั้งนี้เรามิได้มีจุดประสงค์ที่จะอัพเดตข้อมูลที่อยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

 

###

แอปพลิเคชัน การบริการ และคุณสมบัติอื่นๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับทำเลที่อยู่ของคุณ รุ่นของซอฟต์แวร์ รุ่นอุปกรณ์ และผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลที่สาม

Western Digital,WD, สัญลักษณ์ WD, HelioSeal และ WD Gold เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Corporation หรือของบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และ/หรือเครื่องหมายการบริการทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละรายรูปประกอบอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง ผลิตภัณฑ์บางรุ่นอาจไม่ได้จัดจำหน่ายในทุกภูมิภาคทั่วโลก อัตราหน่วยความจุ 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์และ 1 เทราไบต์ (TB) = 1 ล้านล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนติดต่อ:

บริษัทพีอาร์ พลัส ทู จำกัด

โทร: 02-158-9108 ต่อ 11  

www.prplus2.com