‘มินิทเมด’สร้างปรากฏการณ์เขย่าความสดชื่นครั้งยิ่งใหญ่

‘มินิทเมด’สร้างปรากฏการณ์เขย่าความสดชื่นครั้งยิ่งใหญ่

ทำลายสถิติ GUINNESS WORLD RECORDSTM TITLE ด้วยยอดผู้ร่วมเขย่าอารมณ์สดชื่น เปิดขวดต่อเนื่องกันมากที่สุดในโลก

‘มินิทเมด’ น้ำผลไม้พร้อมดื่มคุณภาพยอดนิยมของไทย โดยกลุ่มธุรกิจ     โคคา-โคลา ในประเทศไทย “ทำลายสถิติ GUINNESS WORLD RECORDSTM TITLE” ด้วยยอดผู้ร่วมเขย่าอารมณ์สดชื่น กับมินิทเมด รวม 641 คน ทำลายสถิติโลกเดิม 455 คนของผู้เรียงแถวเปิดขวดต่อเนื่องกัน งานนี้สำเร็จได้ด้วยพลังคลื่นมหาชนสีส้มสดใสทั้งผู้บริหาร เซเลบริตี้แถวหน้าเมืองไทย และผู้บริโภคสายเฟรช ซึ่งเรียงแถวต่อกัน “เขย่า...ดื่ม...เคี้ยว” มินิทเมด พัลพิ ณ ลานพาร์คพารากอน

‘มินิทเมด’ ยังได้เปิดตัวแคมเปญ “เขย่า...อารมณ์สดชื่น กับมินิทเมด” พร้อมตอกย้ำความนิยมในฐานะน้ำผลไม้ที่เติมความสดชื่นมอบความอร่อยแบบเต็มๆ คำของเนื้อผลไม้แท้ๆ พร้อมเปิดตัวใหม่ล่าสุด “มินิทเมด สแปลช” ในรูปแบบขวด PET ขนาด 280 มล. และฉลากบรรจุภัณฑ์มินิทเมดดีไซน์ใหม่น่าดื่ม และแนะนำแอมบาสเดอร์คนล่าสุด “แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์” นักร้องและนางเอกสาวดาวรุ่งทางช่อง ONE และ GMM ที่มาร่วม featuring เพลงเวอร์ชั่นพิเศษกับมินิทเมด พัลพิ เติมความสดชื่นให้วันธรรมดาๆ มีสีสัน สามารถรับชมรับฟังได้แล้ววันนี้ผ่านมินิทเมดเฟสบุ๊ค www.facebook.com/MinuteMaidThailand พร้อมกันนี้แป้งโกะยังได้นำทีมคนดังร่วมกิจกรรม “Shake Challenge” อาทิ “วีเจวุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์” “ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” และ “ติ๊นา – ศุภนาฏ จิตตลีลา”

นางสาวคลอเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า    “มินิทเมดเปิดตัวแคมเปญล่าสุด ‘เขย่า...อารมณ์สดชื่น กับมินิทเมด’ โดยเราคิดว่าทุกคนต่างพบเจอกับช่วงเวลาที่เหนื่อยล้าหรือง่วงซึมระหว่างวัน เราจึงต้องการเพียงเขย่าอารมณ์ให้สดชื่น มีสีสัน และมีชีวิตชีวามากขึ้น อันที่จริง นี่คือการเปรียบเปรยที่ช่วยให้ทุกคนเห็นภาพของความเพลิดเพลินอันเกิดจากการดื่ม มินิทเมด พัลพิ ในเมื่อส่วนผสมดีๆ ของน้ำและเนื้อผลไม้รวมตัวกันอยู่ที่ก้นขวด เราก็ต้องเขย่า เพื่อให้สิ่งดีๆ ลอยตัวขึ้นมา เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสดชื่น จะได้ลิ้มรสชาติของผลไม้แบบเต็มน้ำเต็มเนื้อ ทั้งนี้เราได้เลือกไอดอลสาวบุคลิกร่าเริงสดใสอย่าง ‘แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อสื่อสารอารมณ์ความสดชื่นถึงผู้บริโภคตลอดทั้งแคมเปญด้วย”

นอกจากนี้ มินิทเมดยังได้แนะนำน้องใหม่มินิทเมด สแปลช บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด PET 280 มล. เสริมทัพจากขวดแก้วปัจจุบัน เพื่อตอบสนองความต้องการดื่มและสะดวกต่อการพกพาของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงมินิทเมด พัลพิในรูปแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ โดยผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ตระกูลมินิทเมดได้ปรับโฉมฉลากบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ เพิ่มความเป็นแบรนด์ในตระกูลมินิทเมดเดียวกันและมีการนำสีดำมาใช้ให้มีรูปลักษณ์ที่พรีเมี่ยมและสะดุดตามากขึ้น เพื่อสร้างความสดชื่นและยิ่งเชิญชวนให้น่าดื่มมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงฉลากบรรจุภัณฑ์มินิทเมดทั่วโลก โดยจะเริ่มใช้ฉลากมินิทเมดใหม่นี้ กับ       มินิทเมด พัลพิ รสส้มก่อนทยอยปรับโฉมรสชาติอื่นต่อไป

มินิทเมด พัลพิ ได้สร้างสรรค์กิจกรรมสร้างความสดชื่นอย่างยิ่งใหญ่ ได้แก่

1) กิจกรรมทุบสถิติ “GUINNESS WORLD RECORDSTM TITLE” กับกระแส “เขย่า” ครั้งยิ่งใหญ่ ณ ลานพาร์คพารากอน รวมพลคนเฟรชเรียงแถวต่อกัน เพื่อ “เขย่า...ดื่ม...เคี้ยว” กับมินิทเมด พัลพิ

2) สร้างกระแสเขย่าสะท้านออนไลน์กับกิจกรรมวัดระดับความสดชื่น “Shake Challenge” นำทีมเขย่าโดยเซเลบริตี้คนดังและไอดอลในโลกโซเชียล ได้แก่ “วีเจวุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์”      “ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” และ “ติ๊นา – ศุภนาฏ จิตตลีลา” ผู้บริโภคสามารถติดตามกิจกรรมสดชื่นแบบเต็มน้ำเต็มเนื้อของมินิทเมดได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/MinuteMaidThailand และ #ShakeToRefresh

“มินิทเมด เป็นแบรนด์น้ำผลไม้และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ภายใต้พอร์ตโฟลิโอของโคคา-โคลา ทั่วโลกที่มียอดขายในแต่ละปี มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยเติมความสดชื่นให้ผู้คนมานานกว่า 60 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์มินิทเมดหลากหลายกว่า 100 ชนิดและรสชาติ รวมถึงมินิทเมด พัลพิ ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคชาวไทยมายาวนานอย่างต่อเนื่อง” นางสาวคลอเดียกล่าวสรุป

มินิทเมด มีให้เลือกดื่ม 2 ชนิด ได้แก่ มินิทเมด พัลพิ ซึ่งมี 5 รสชาติ (น้ำส้ม, น้ำองุ่นขาว, น้ำองุ่นแดง,      องุ่นขาวผสมน้ำแอปเปิ้ล และน้ำผลไม้รวม) และมินิทเมด สแปลช

“เขย่า...อารมณ์สดชื่น กับมินิทเมด”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ (02)664 9500

กัณฑิชา บุญโพธิ์แก้ว (ต่อ 112) หรือ ภัตติมา ก้อนฝ้าย (ต่อ 113)