‘โค้ก’ ชวนชาวไทย “สาดซ่า สาดสนุก”

‘โค้ก’ ชวนชาวไทย “สาดซ่า สาดสนุก”

รับสงกรานต์ไปกับโค้ก จัดเต็มความซ่าสดชื่นทั่วทุกภูมิภาค

วันนี้ ‘โค้ก’ เครื่องดื่มยอดนิยมของไทยและทั่วโลก โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำแห่งการส่งความสุขสดชื่น ทุ่มงบกว่า 35 ล้านบาท จัดกิจกรรม “สาดซ่า สาดสนุก” ดับร้อนฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่สุดซ่า ทั้งกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ

ร่วมกิจกรรม “สาดซ่า สาดสนุก” พร้อมเฉลิมฉลอง 100 ปี โค้กขวดแก้ว ได้ดังนี้

กรุงเทพฯ

11 – 16 เม.ย. ณ ร้าน Route 66 อาร์ซีเอ

12 – 13 เม.ย. ณ สวนสยาม

13 – 15 เม.ย. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ต่างจังหวัด

12 – 13 เม.ย. ณ ศาลากลาง จ. สุราษฎร์ธานี

13 – 14 เม.ย. ณ สนามกีฬา iMobile จ. บุรีรัมย์

13 – 14 เม.ย. ณ ประตูท่าแพ จ. เชียงใหม่

16 – 17 เม.ย. ณ บางแสน จ. ชลบุรี

18 – 19 เม.ย. ณ พระประแดง จ. สมุทรปราการ

นายอคิรา นพคุณขจร ผู้จัดการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โค้ก มุ่งมั่นที่จะสร้างความสดชื่นให้กับชาวไทยผ่านกิจกรรมการตลาดในช่วงเวลาสำคัญๆ ของทุกปี ในปีนี้เราเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ด้วยกิจกรรม ‘สาดซ่า สาดสนุก’ ให้ชาวไทยออกมาร่วมสนุกซ่าคลายร้อนไปกับโค้ก ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่องทุกปีทั่วประเทศ ในปีนี้เราทุ่มงบกว่า 35 ล้านบาท เพื่อจัดเต็มกิจกรรมความสนุกไว้อย่างเต็มที่ ทั้งในกรุงเทพฯ คือ

ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และที่สวนสยาม รวมถึงที่ เชียงใหม่ บุรีรัมย์ ชลบุรี สมุทรปราการ และสุราษฎร์ธานี สำหรับปีนี้ เรายังได้ถือโอกาสเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ ‘โค้กขวดแก้ว’ มีอายุครบ 100 ปี ซึ่งผู้บริโภคจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายใต้แคมเปญ ‘100 ปี โค้กขวดแก้ว อร่อยซ่าตัวจริง’ เพื่อเพิ่มดีกรีให้หน้าร้อนนี้สนุกซ่ากว่าครั้งไหนๆ”

โค้ก อยู่เคียงคู่เทศกาลสงกรานต์กับคนไทยทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน เพื่อส่งความสุข ความซ่า และความสดชื่น ในโอกาสปีใหม่ไทย และดับกระหายคลายร้อนช่วงหน้าร้อน โดยมีโค้กช่วยเติมเต็มความสดชื่น
ติดตามกิจกรรมสุดซ่าแสนพิเศษของโค้กได้ที่ www.iCoke.co.th, เฟสบุ๊ค www.facebook.com/cocacola, ยูทูบ www.youtube.com/iCokeThailand และโค้กคอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-616-5555

“ต้องซ่า ต้องสาด ต้องโค้ก”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ 02-664-9500

กัณฑิชา (ต่อ 112) ภัตติมา (ต่อ 113) ปานตา (ต่อ 116)