อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์นิวเมติกส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์นิวเมติกส์

กลุ่มผลิตภัณฑ์นิวเมติกส์ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจาก SMC

ผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน ราคาที่แข่งขันได้ บวกกับการส่งสินค้าที่รวดเร็วจากอาร์เอส จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ SMC ซึ่งเปี่ยมด้วยนวัตกรรม มีความสามารถรอบด้าน และประหยัดพลังงานอาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของอิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์  Pneumatics, Hydraulics & Power Transmission ครั้งใหญ่ ด้วยการเพิ่มนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก SMC Pneumatics เข้ามาจำหน่าย http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg

ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SMC ทำให้มีชิ้นส่วนประกอบใหม่ๆหลายพันรายการเพิ่มเข้ามาในคลังสินค้าของอาร์เอส โดยผลิตภัณฑ์ของ SMC ที่จำหน่าย ณ ปัจจุบัน ประกอบไปด้วยตัวกรอง ตัวปรับแรงดัน และตัวจ่ายน้ำมันหล่อลื่น (รวมเรียกว่า FRL) วาล์ว กระบอกสูบ ตัวลดความดัน ท่อยาง และฟิตติ้ง สำหรับใช้ในการออกแบบและดูแลรักษาระบบพื้นฐาน ตลอดจนผลิตภัณฑ์พิเศษ อาทิ อุปกรณ์ปั๊มแรงดัน สวิทช์ควบคุมการไหล ตัวควบคุม และอุปกรณ์สุญญากาศ

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SMC ได้แก่ โซลินอยด์วาล์วในซีรีส์ SY7000 ตัวควบคุมความเร็วรุ่นใหม่ในซีรีส์ AS ที่มาพร้อมวัน-ทัช ฟิตติ้ง ทั้งขนาดเมตริกและอิมพีเรียลสหรัฐ และส่วนเสริมของวาล์วประหยัดลมสุญญากาศในซีรีส์ ZP2V นับเป็นการเพิ่มทางเลือกสำหรับฟิตติ้งชนิดวัน-ทัช ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดเหล่านี้นำเสนอความได้เปรียบต่างๆ อาทิ ความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น การประหยัดเนื้อที่ ความอเนกประสงค์ และประสิทธิภาพพลังงานที่เพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

อาร์เอสดำเนินงานอย่างจริงจังร่วมกับ SMC เพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดสรรอย่างดีที่สุด เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ในราคาที่สามารถแข่งขันได้ พร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วจากสต็อก สามารถสั่งซื้อชิ้นส่วนประกอบของ SMC ได้จากอาร์เอสในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ส่วนในอเมริกาเหนือ สั่งซื้อได้จากอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ราคา และการสั่งซื้อออนไลน์ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ http://th.rs-online.com/web/b/smc/